Xiaomi ra mắt tủ lạnh 540L: Hai cánh, có màn hình cảm ứng, giá 13 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu tủ lạnh MIJIA mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có dung tích lớn lên tới 540 lít. Sản phẩm này hiện đã lên kệ tại Trung Quốc với giá niêm yết là 3699 NDT (khoảng 13 triệu đồng), nhưng được giảm giá chỉ còn 2999 NDT (khoảng 10.6 triệu đồng) trong thời gian đầu mở bán.

photo-1

Tủ lạnh MIJIA 540 lít mới là mẫu tủ lạnh có dung tích lớn nhất từ trước tới nay của Xiaomi, lớn hơn rất nhiều so với các phiên bản 160 lít, 170 lít và 450 lít từng được giới thiệu trước đó.

READ:  Trải nghiệm thực tế nhà ga đường sắt trên cao đầu tiên ở Việt Nam, niềm hy vọng giải quyết nạn ùn tắc giao thông

Chiếc tủ lạnh này được trang bị ngăn kéo đôi, có thể chứa nhiều loại thực phẩm như thịt, trái cây và rau củ một cách riêng biệt, không bị ám mùi lên các thực phẩm khác. Ngoài ra, nó cũng có 8 ngăn cửa được tích hợp sẵn, với chiều cao có thể tùy chỉnh tùy theo ý muốn của người dùng.

Xiaomi ra mắt tủ lạnh 540L: Hai cánh, có màn hình cảm ứng, giá 13 triệu đồng - Ảnh 2.

Tổng thể tích của tủ lạnh là 540 lít, trong đó các ngăn chính là 351 lít và khu vực ngăn lạnh là 189 lít. Đặc biệt, giống như các sản phẩm nhà thông minh khác của Xiaomi, tủ lạnh MIJIA mới cũng cho phép người dùng theo dõi và điều khiển từ xa ngay trên smartphone thông qua ứng dụng MIJIA.

READ:  Lộ diện thông số kỹ thuật của VGA GTX 1170: Sức mạnh gần tương đương 1080 Ti nhưng ít tốn điện hơn nhiều

Sản phẩm sở hữu thiết kế tương đối tối giản và chỉ có một tùy chọn màu Xám duy nhất. Phía trên của phần cửa tủ bên trái được trang bị màn hình cảm ứng, giúp người dùng theo dõi nhiệt độ bên trong tủ lạnh và thiết lập các thông số một cách dễ dàng.

Xiaomi ra mắt tủ lạnh 540L: Hai cánh, có màn hình cảm ứng, giá 13 triệu đồng - Ảnh 3.

Xiaomi tự tin khẳng định rằng chiếc tủ lạnh MIJIA này cực kỳ tiết kiệm năng lượng, làm lạnh nhanh và ổn định nhưng không gây ra tiếng ồn khó chịu khi vận hành. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại đây.