Xem xong 10 bức ảnh này, suy nghĩ về những ông già nhăn nheo, ốm yếu của bạn sẽ phải thay đổi 180 độ

Chắc chắn vẻ điển trai cũng như phong cách của 10 quý ông này đủ sức đánh bật mọi đối thủ khác dù ở độ tuổi trẻ trung hơn. Những bức hình đậm chất chơi này là minh chứng hoàn hảo cho việc không có gì là quá muộn khi bạn muốn thể hiện con người thực sự của mình.

1. Philippe Dumas, 60 tuổi

Philippe mới nuôi bộ râu đỉnh của đỉnh này vào năm ngoái. Ông lão 60 tuổi này muốn tạo nên vẻ ngoài ấn tượng cho gương mặt của mình và ông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó.

READ:  Tại sao bạn không bao giờ thấy các người mẫu hé nụ cười trên sàn catwalk ?

2. Anthony Varrecchia, 53 tuổi

Người mẫu ở tuổi 53 này là một người mẫu sáng giá. Ông duy trì cơ bắp cuồn cuộn của mình bằng những bài tập hết sức khắt khe và một chế độ sống lành mạnh.

3. Gianlica Vacchi, 50 tuổi

Vacchi là một doanh nhân người Ý thành đạt. Ông đã từng làm mưa làm gió mạng xã hội bởi những điệu nhảy sexy của mình trên Youtube và nguồn năng lượng dồi dào ở tuổi 50.

4. Aiden Brady, 50 tuổi

Brady vừa là diễn viên vừa là tác giả sách đã bắt đầu công việc người mẫu của mình từ nhiều năm trước. Ông vẫn thường xuyên xuất hiện trong một vài cảnh phim và trên catwalk của nhiều nhà mốt nổi tiếng thế giới.

READ:  Một từ này lý giải tại sao Steve Jobs trở thành huyền thoại

5. Eric Rutherford, 49 tuổi

Ông vừa là một người mẫu, vừa là một nhà tổ chức sự kiện lớn ở Hollywood, đồng thời cũng là biên tập viên của tạp chí At Large nổi tiếng.

6. Alessandro Manfredini, 48 tuổi

Quý ông đến từ nước Ý này đã quyết định nhuộm trắng bộ tóc và râu của mình, kể từ đó các hợp đồng làm mẫu và đóng quảng cáo ồ ạt đổ vào ông.

7. Deshun Wang, 80 tuổi

Diễn viên lớn tuổi đến từ Trung Quốc này quyết định thử thách bản thân ở lĩnh vực làm người mẫu. Hiện nay ông Deshun được mệnh danh là “ông ngoại nóng bỏng nhất Trung Quốc”.

READ:  Khoa Pug chơi lớn: "Youtuber chịu chi nhất Việt Nam" mua bảo hiểm 4 tỷ đi Ai Cập, sử dụng toàn dịch vụ 5 sao ở nước ngoài

8. Irvin Randle, 54 tuổi

Randle là một giáo viên, thích tập gym và luôn ăn mặc hợp mốt.

9. Ron Jack Foley, 50 tuổi

Quý ông điển trai này đến từ Toronto nổi tiếng vì có bộ râu đẹp và khả năng ăn ảnh đến kinh ngạc.

10. Shan Michael Hefley, 54 tuổi

Chỉ từ một quyết định phải nỗ lực cải thiện sức khoẻ đang dần sang bờ dốc bên kia, Shan đã dần dần truyền được rất nhiều cảm hứng cho mọi người trên thế giới về một cơ thể hấp dẫn và sức khoẻ luôn ổn định.


Trang Hạ

Nguồn:Cafebiz