[World Cup 2018] Fan Mexico và Hàn Quốc bỗng trở thành bạn thân sau thất bại thảm hại của đội tuyển Đức

Đêm ngày 27/06, 2 trận đấu nghẹt thở tại bảng F đã diễn ra cùng giờ giữa Hàn Quốc – Đức và Mexico – Thụy Điển. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi 2 đội được cho là cửa trên đã để thua, Mexico thua Thụy Điển 0 – 3, còn Đức thua thảm hại và ngỡ ngàng trước Hàn Quốc 0 – 2.

Tuy nhiên, chính vì điều này mà vô hình chung fan Mexico và Hàn Quốc đã trở thành bạn thân của nhau. Bởi khi Mexico thua trước Thụy Điển, cách duy nhất để họ vào vòng trong là Hàn Quốc thắng Đức và thật may mắn, điều này đã xảy ra.

Ngay sau khi cả 2 trận đấu kết thúc, fan Mexico bỗng vỡ òa và cùng nhau ăn mừng “trận thua” trước Thụy Điển cùng các fan Hàn Quốc.

Họ đã mở tiệc cùng nhau, trao cho nhau những cái ôm. Còn đối với Hàn Quốc, mặc dù đội tuyển đã bị loại nhưng các cổ động viên không hề buồn chán, họ cùng ăn mừng với người Mexico. Không khí bóng đá tràn ngập nước Nga ngày hôm qua!

[World Cup 2018] Fan Mexico và Hàn Quốc bỗng trở thành bạn thân sau thất bại thảm hại của đội tuyển Đức - Ảnh 2.

Họ cùng nhau ăn mừng, mở tiệc

[World Cup 2018] Fan Mexico và Hàn Quốc bỗng trở thành bạn thân sau thất bại thảm hại của đội tuyển Đức - Ảnh 4.

Khung cảnh sôi động ngay bên ngoài sân vận động

Ngay bên ngoài sân vận động tại Nga, ngay khi một nhóm người Mexico bắt gặp một fan Hàn Quốc, họ đã chạy đến, nhấc bổng người này lên và cùng hô vang: “Hàn Quốc, Hàn Quốc”. Đến ngay cả tổng lãnh sự Hàn Quốc cũng đã nhảy cẫng lên cùng ăn mừng.

Một vài fan Mexico còn hô: “Hàn Quốc, những người anh em, các bạn bây giờ đã là người Mexico rồi”. Cảnh tượng tương tự cũng diễn ra ngay tại đất nước Mexico. Đây thực sự là một minh chứng cho vẻ đẹp của môn thể thao vua, khi những người không cùng màu da, dân tộc, quốc tịch cùng nhau ăn mừng chiến thắng.

Còn trước mắt, đội tuyển Mexico sẽ phải “tự lực cánh sinh” đối mặt với Brazil tại sân Samara vào thứ 2 sắp tới.

Tham khảo Dailymail