Vườn thú Safari đầu tiên ở Hà Nội khai trương, ông chủ Bảo Sơn tuyên bố chi thêm 150 triệu USD xây ‘Lotte World của Việt Nam’

Mới đây, Tập đoàn Bảo Sơn đã chính thức khai trương khu vui chơi Safari đầu tiên tại Hà Nội với quy mô 2,6 ha, nằm trong khuôn viên Công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Khu vui chơi này bao gồm tổ hợp thác nước, vườn chim, tạo hình sông núi như một khu rừng nguyên sinh. Đây là thế giới hoang dã với nhiều chủng loại động vật khác nhau có nguồn gốc từ Nam Phi và Bắc Mỹ như ngựa vằn, hổ trắng, sư tử trắng, linh cẩu đốm, báo cheetah…

Đây là khu Safari thứ 4 của cả nước, sau Safari Phú Quốc, Safari Nghệ An và Safari Quy Nhơn.

READ:  Lê Hàn Tuệ Lâm - cô gái lọt top Forbes 30 Under 30 châu Á: Đầu tư chứng khoán từ đại học, thành Giám đốc Quỹ đầu tư ở tuổi 24

Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn – cho biết từ nay đến cuối năm, Bảo Sơn dự định sẽ xây dựng thêm một khu phim trường.

Đồng thời, đơn vị này dự kiến chi thêm hơn 3.000 tỷ đồng để xây dựng khu vui chơi giải trí trong nhà trong năm tới.

Chúng tôi sẽ bỏ đầu tư khoảng 150 triệu USD để xây dựng khu vui chơi giải trí trong nhà, lấy tinh hoa của khu Lotte World của Hàn Quốc và khu cao nguyên Genting của Malaysia. Chúng tôi lấy những công nghệ cao nhất và mới nhất để làm khu vui chơi trong nhà, sử dụng cho cả ban ngày và ban đêm”, ông chủ của Bảo Sơn cho biết.

READ:  Những hình ảnh đáng sợ khi trẻ bị nhiễm độc chì

Lotte World là tổ hợp vui chơi trong nhà được xếp hạng lớn nhất thế giới vào năm 2005. Tổ hợp này quy mô lên tới 13 ha, nằm gần hồ Seok-Chon tại thủ đô Seoul, mỗi năm đón 8 triệu lượt khách.

Cao nguyên Genting là khu nghỉ mát nổi tiếng của Malaysia, thu hút tới 18,4 triệu lượt khách vào năm 2006. Đây là khu du lịch phù hợp với cả gia đình khi quý ông có thể đến sòng bài, quý bà shopping hàng hiệu tại khu thương mại sầm uất và trẻ nhỏ thì vui chơi tại công viên Theme Park.

READ:  Ăn một bữa lẩu, tôi ngộ ra 3 chân tướng trong hôn nhân: Chọn nước dùng là chọn người, pha nước chấm là những chuyện vặt vãnh, muốn nồng nhiệt và đủ vị cần "tinh"

Cộng thêm khoản đầu tư nói trên, dự kiến khoản tiền rót vào cho Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ lên tới 5.500 tỷ đồng, với mục tiêu biến khu này thành nơi “người nước ngoài đến Hà Nội không thể không đến”. Ông Sơn cũng đặt kỳ vọng một nửa dân số Việt Nam sẽ đến giải trí ở khu vui chơi này.

Công viên Thiên đường Bảo Sơn được đầu tư năm 2008, với vốn ban đầu 2.000 tỷ đồng, là một phần trong tổng thể dự án xây dựng, phát triển khu đô thị mới tại An Khánh của Tập đoàn Bảo Sơn.

READ:  6 nguyên nhân khiến làn sóng COVID-19 thứ 4 ở Việt Nam trở nên phức tạp

Theo tiết lộ từ ông Sơn, tổng lượng khách đến khu vui chơi này trong 6 tháng đầu năm 2017 đã bằng tổng lượng khách của cả năm 2016.


Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn:Cafebiz