“Tyrion Lannister” tiết lộ mỗi tập phim Game of Thrones season 8 sẽ dài ít nhất 1 tiếng đồng hồ

Game of Thrones season 8 đang tiến sát tới gần hơn ngày công chiếu, trailer đã được tung ra hé lộ về nội dung phim, còn khán giả toàn thế giới thì có lẽ ai cũng đang nóng lòng mong biết nhiều hơn thông tin hơn về phần phim sắp tới.

Và mới đây, đích thân diễn viên Peter Dinklage, người hiện đang thủ vai Tyrion Lannister trong GoT, đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình về thời lượng của 6 tập phim chuẩn bị công chiếu, lập tức gây bão mạng xã hội với hơn 300.000 lượt thích chỉ sau hơn 12 giờ đăng tải.

Cụ thể, theo như bức ảnh của Peter Dinklage, có thể thấy 6 tập trong GoT mùa 8 sẽ có thời lượng dài kỷ lục. Ngoại trừ 2 tập 1 và 2 chỉ dài 60 phút, 4 tập tiếp theo sẽ đều dài tới 80 phút, nâng tổng thời lượng của mùa 8 lên 7 giờ 20 phút đồng hồ, chính thức biến mùa 8 trở thành season có thời lượng dài nhất Game of Thrones mặc dù chỉ có số tập phim thấp nhất.

Mặc dù HBO vẫn chưa hề xác nhận thông tin này là có đúng hay không, thế nhưng ngay lập tức nó đã khiến nhiều người yêu series phim huyền thoại trở nên phấn khích. Không ít khán giả đã chia sẻ, với thời lượng dài như vậy, chắc chắn phim sẽ đem lại cảm giác thỏa mãn và thích thú, xứng tầm là phần cuối cùng của series Game of Thrones.

READ:  Theme Windows đẹp dành cho game thủ

Để biết liệu cuộc chiến vương quyền sẽ diễn ra như thế nào, thời lượng của phim thực sự có dài đúng như Tyrion Lannister tiết lộ hay không? Có lẽ khán giả chúng ta vẫn sẽ phải đợi tới ngày công chiếc 14/04. Còn hiện giờ, nếu muốn xem lại các phần trước của Game of Thrones theo cách hợp lý nhất và bắt kịp tiến độ với mùa phim mới, mời bạn tham khảo ngay trong bài viết dưới đây: