Tựa game sinh tồn Don’t Starve đã có mặt trên iPad

Ra mắt vào năm 2013 và được phát triển bởi Klei Entertainment, Don’t Starve đã đón nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các game thủ trên thế giới cũng như từng nhận được bình chọn là game indie hay nhất của năm 2013.

Tựa game đưa người chơi đến với nhà khoa học Wilson, người tình cờ phát hiện mình đang lạc trong một thế giới đen tối và đầy nguy hiểm, lúc này lựa chọn của anh không gì khác ngoài việc phải cố gắng tìm mọi cách để sinh tồn.

Cấu trúc của mọi màn chơi trong game đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

Bên cạnh đó, xây dựng công trình, thành trì để trú ngụ là điều cực kỳ quan trọng, đây sẽ là nơi giúp Wilson ẩn nấp qua đêm. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác trong game chính là giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm, vì nếu lửa tắt thì nhân vật chính sẽ bị chết.

READ:  [Chùm ảnh vui] Khi ảnh meme của các "boss" mèo được vẽ lại siêu đáng yêu khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười

Đồ họa trong game cũng khá ấn tượng với nền 2D được vẽ tay tỉ mỉ và đầy tính nghệ thuật, chi tiết trong game có một phong cách rất riêng và lạ lẫm cũng như không kém phần ngộ nghĩnh. Được biết, hôm nay Don’t Starve đã chính thức đặt chân lên mảnh đất iOS, hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm không kém gì so với các phiên bản trước đây.

Giao diện và cơ chế điều khiển trong phiên bản Pocket Edition đã được tùy biến lại cho phù hợp với thiết bị di động hơn nên người chơi sẽ không mấy khó khăn trong việc làm quen cũng như dễ dàng thao tác hơn trên chính chiếc iPad của mình.

Người chơi có thể tải về Don’t Starve: Pocket Edition trên iOS tại đây với giá 4,99 USD (Yêu cầu thiết bị từ iPad 3 hoặc iPad mini 2 trở lên, và sử dụng iOS 8).

READ:  LG’s upcoming G8X will be its first phone with an in-display fingerprint sensor

Video giới thiệu Don’t Starve: Pocket Edition: