[TRỰC TIẾP] Showmatch LMHT Team Đụt VS Team Minh Nghi ngay hôm nay trên MXH Lotus

Sau rất nhiều mong chờ, cuối cùng trận Showmatch giữa Team Đụt và Team Minh Nghi cũng chính thức diễn ra ngay bây giờ trên sóng của MXH Lotus. Nếu trên tay bạn đang là chiếc smartphone, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này về để tham gia Showmatch ngay bây giờ?

Cách tham gia vô cùng đơn giản:

B1. Tải ứng dụng Lotus cho iOS và Android

[TRỰC TIẾP] Showmatch LMHT Team Đụt VS Team Minh Nghi ngay hôm nay trên MXH Lotus - Ảnh 1.

Tải Lotus ngay trên Appstore (iOS) và Google Play (Android).

B2. Đăng ký và đăng nhập vào Lotus.

B3. Truy cập vào link livestream showmatch “Ở Nhà Chơi Game” 

READ:  Nike’s new iPhone 7 cases feature the soles of Air Force 1 and Roshe sneakers

Bên cạnh việc thưởng thức trận showmatch hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng, kịch tính và tất nhiên là tràn ngập tiếng cười này, độc giả cũng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà rất hấp dẫn. Cụ thể, rất nhiều thẻ Garena sẽ được chạy đều đặn trên màn hình livestream và chỉ chờ những người “nhanh tay nhanh mắt” sở hữu nhé.

[TRỰC TIẾP] Showmatch LMHT Team Đụt VS Team Minh Nghi ngay hôm nay trên MXH Lotus - Ảnh 2.

Showmatch siêu tấu hài giữa Team Đụt và Team Minh Nghi là một trong những sự kiện “hot” không thể bỏ qua

Sự xuất hiện của Team Đụt trong bộ môn LMHT

Chắc chắn nếu ai đã từng biết đến Team Đụt thì không phải qua LMHT mà chính là nhờ channel của Dũng CT. Anh là người đứng đầu “lớp học” toàn các tài năng khó đỡ này và cũng là người giúp họ trở thành những cái tên nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Sự khác biệt của Team Đụt so với hàng “tấn” streamer khác chính là việc họ lựa chọn game Offline chơi chủ yếu chứ không phải các game online quen thuộc như LMHT hay PUBG. Nhờ thế nội dung của họ không bị “đụng hàng” nhiều và trở nên độc đáo. Vậy nếu cả Team Đụt đều chơi LMHT thì sao? Lại còn thi đấu với những “phân tích viên chuyên nghiệp” của VETV thì sẽ thế nào? Câu trả lời sẽ có trong Showmatch tối nay.

Minh Nghi sẽ chơi LMHT như thế nào trong vai trò phân tích viên kiêm MC?

READ:  Remember the beauty of physical media with this animated ode to blank VHS covers

Có thể nói Minh Nghi là gương mặt MC đáng chú ý nhất trong đấu trường LMHT vài năm vừa qua. Cô nàng không chỉ xinh đẹp, có chuyên môn sâu mà khả năng ăn nói và cách sống cũng khiến biết bao anh em đổ rầm rầm. Ngoài hiểu biết về LMHT ra, chắc hẳn nhiều anh em cũng tò mò liệu cô chơi game thì trình độ sẽ đến đâu?

[TRỰC TIẾP] Showmatch LMHT Team Đụt VS Team Minh Nghi ngay hôm nay trên MXH Lotus - Ảnh 4.

Minh Nghi là một trong những nữ MC LMHT được báo giới quốc tế chú ý

Vậy thì Showmatch lần này chính là câu trả lời không thể bỏ lỡ. Đặc biệt khi trải qua 3 vòng đấu cực kì khó chịu là Đụt Mode gồm các tướng hỗ trợ, All Random và cuối cùng là ARAM – mod đấu mà Minh Nghi từng chia sẻ là “ghét nhất”. Liệu cô nàng có thể hiện được bản lĩnh của mình hay không hay cùng chờ xem nhé!

READ:  Đừng ngạc nhiên khi vừa mua sắm xong đã nhìn thấy quảng cáo ngay trên Facebook: Cái gì cũng có lý của nó

Ai sẽ là người kịp “thích nghi” trong Team Đụt?

Có một câu nói phổ biến trong LMHT là đã chơi game thì phải “thích nghi”, ám chỉ việc yêu thích cô nàng MC này của đại đa số các anh em game thủ. Liệu đứng trước một đối thủ dày dạn kinh nghiệm, hiểu biết sâu mà lại đáng yêu như này, các nam nhân Team Đụt như Vũ Ti Hồng hay Đạt Óc có xiêu lòng mà đầu hàng?

[TRỰC TIẾP] Showmatch LMHT Team Đụt VS Team Minh Nghi ngay hôm nay trên MXH Lotus - Ảnh 5.

Hai “thánh nhây” này nếu phải lòng Minh Nghi thì sẽ xảy ra chuyện gì được nhỉ?

Mai Linh Zuto thì lỡ lấy chồng mất rồi nên cơ hội này là không thể bỏ lỡ để 2 thanh niên máu cà khịa có thể làm quen cô MC hot nhất LMHT Việt Nam. Biết đâu trong một ngày không xa, Minh Nghi trở thành một thành viên của Team Đụt thì lại bất ngờ ngã ngửa không chừng!