Thị trường smartphone giảm giá “sốc” cận Tết, đâu là lựa chọn thông minh?

Vài năm trở lại đây, thời điểm cận Tết luôn là điểm vàng để người dùng sở hữu một chiếc smartphone mới. Đây là thời điểm mà các hãng điện thoại xả hàng, dọn kho và chạy đua khuyến mãi. Chính vì vậy, giá cả điện thoại ở mọi phân khúc đều có những biến động mạnh. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một chiếc smartphone phù hợp nhu cầu và điều kiện kinh tế là rất quan trọng. Hãy điểm qua những sản phẩm giảm giá đáng chú ý nhất để có cho mình quyết định đúng đắn:

iPhone

 

Hoàn hảo và đẳng cấp. Rất dễ hiểu khi phần lớn sự chú ý dành cho thị trường Mobile cuối năm đổ dồn vào biên độ giá cả của iPhone. Theo ghi nhận, hầu hết các đời máy iPhone đang giảm giá khá mạnh, dao động trong khoảng 1.000.000VNĐ – 1.500.000VNĐ. Cá biệt chỉ có đời máy 6s và 6s plus là không biến động nhiều. Các cửa hàng cũng đưa ra các gói ưu đãi để hấp dẫn hơn. Như Bảo Tuyết Mobile đang có chuối sự kiện ưu đãi lên tới 5 triệu đồng.

READ:  Apple made it harder to change Hulu subscriptions because of a tweet

Điểm nhanh giá cả các đời iPhone:

Lời khuyên: Nhìn chung, việc sở hữu iPhone thời điểm này là khá hợp lý. 2 dòng iPhone 5 và 5s vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho phần lớn người dùng với mức chi phí thấp và sở hữu dòng Smartphone đẳng cấp.

Samsung

 
 

Là kỳ phùng địch thủ của iPhone trong phân khúc điện thoại cao cấp. Tuy nhiên, trái với đối thủ của mình, các đời máy Samsung đều có xu hướng giảm sâu, đặc biệt là dòng S6 Edge và Note 5. Mức giảm giá dao động từ 1.000.000VNĐ – 3.000.000VNĐ . Nếu muốn sở hữu một chiếc điện thoại đẹp mà vẫn thể hiện được đẳng cấp với mức giá dễ chịu, thì hãy chọn Samsung.

READ:  WhatsApp quay trở lại Windows Phone với nhiều tính năng mới

Điểm nhanh giá một số đời máy Samsung:

 
 

Sony

 

Dòng máy đáng chú ý nhất của Sony thời điểm này chính là Xperia Z4. So với giá niêm yết thời điểm ra mắt giữa năm 2015, thì giá Z4 hiện tại đang dễ chịu hơn rất nhiều. ChỈ với hơn 7 Triệu cho 1 chiếc smartphone cao cấp, cấu hình mạnh, thiết kế đẹp như Z4 quả là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Giá một số đời máy khác của Sony:

 

Phân khúc tầm trung: Sky – Xiaomi – HTC – iPhone – SamSung (dòng máy đã qua sử dụng )

READ:  12 slogan 'chân thực' hài hước nhất về các thương hiệu lớn

Đối với những khách hàng hầu bao không được xông xênh và vẫn còn nhiều bộn bề ngày Tết thì các mẫu điện thoại phân khúc tầm trung như của các hãng như Sky, Xiaomi là lựa chọn số 1, ngoài ra có thể kể đến các dòng điện thoại cao cấp như iPhone, SamSung, Sony với các máy mới 99% giá cả khá hợp lý. Đáp ứng đủ nhu cầu giải trí và nghe gọi dịp Tết, điện thoại tầm trung cũng dự báo sẽ hot không kém các dòng điện thoại phân khúc cao cấp ở trên.

Điểm nhanh một số dòng máy phân khúc này:

Ngoài ra còn rất nhiều dòng sản phẩm mới giá cả hợp lý người dùng có thể tham khảo trực tiếp tại: http://www.baotuyetmobile.vn/

READ:  T-Mobile is already shutting down its live TV service, partners with YouTube TV and Philo

Event tặng quà tết tại Bảo Tuyết Mobile

 
 

Hiện nay, Bảo Tuyết Mobile đang có các chương trình khuyến mãi dành cho độc giả Genk và các bạn yêu công nghệ Event tặng Smartphone chính hãng bản Quốc tế: Sony Xperia Z4 – iPhone 6 đen 16GB mới 100% – iPhone 6S Plus 16GB Rose Gold mới 100%.

Link tham gia event: Tại đây