Thêm thông tin về Lenovo MiiX 520, lại một chiếc máy tính bảng “vay mượn” ý tưởng Surface

Trong khi Lenovo Miix 510 vừa được bắt đầu bán ra vào tháng trước, thông tin về Miix 520 đã bắt đầu bị lộ. Theo thông tin từ WinFuture, Miix 520 sẽ không có nhiều khác biệt về ngoại thất so với 510. Tuy nhiên, cấu hình sẽ là bước nhảy vọt với CPU Intel Core thế hệ 7 Kaby Lake mới nhất cũng như RAM được nâng cấp từ 8GB lên 16GB, cảm biến vân tay và nâng thời lượng pin lên tới 10 giờ cho một lần sạc.

Miix là dòng máy tính bảng chạy Windows của Lenovo với thiết kế được vay mượn khá nhiều từ Microsoft Surfce. Các đặc điểm đặc trưng có thể dễ dàng nhận thấy bao gồm chân chống sau lưng, cơ chế bàn phím rời được cố định bằng nam châm, các cổng kết nối đủ dùng, khe tản nhiệt dọc 2 bên máy cũng như thiết kế viền màn hình tương đối dày.

Miix 510 hiện đang được bán ra với mức giá 599 USD, trang bị CPU Intel Core thế hệ 6 Skylake. Về cơ bản, những người đang hoặc có ý định sở hữu Miix vẫn có thể hoàn toàn yên tâm với lựa chọn Miix 510. Dù chênh nhau 1 thế hệ, Kaby Lake chỉ là một phiên bản cải tiến nhẹ của Skylake nên sẽ không có hiệu năng chênh lệch rõ rệt. Hoạ chăng chỉ là pin được cải thiện. Tuy nhiên điều đó chắc hẳn chưa đủ hấp dẫn để phải chờ đợi thêm một khảng thời gian dài.

READ:  Rejoice! Amazon’s new app icon isn’t just a logo in a white box

Tham khảo The Verge