Thế giới di động bán LG V10 khuyến mại giảm 4 triệu hóa ra là hàng trả bảo hành?

Sử dụng cách khuyến mại để kích cầu mua sắm luôn là chiêu thức được các trung tâm điện máy ưa chuộng, nhưng sử dụng sao cho hiệu quả lại luôn là bài toán đau đầu đôi khi lại có tác dụng ngược làm mất uy tín của thương hiệu hơn là kích cầu mua sắm.

Mới đây, giới công nghệ lại nổi lên 1 vụ lùm xùm mới đến từ phía chuỗi siêu thị điện máy nổi tiếng Thế Giới Di Động.

Theo đó, chuỗi siêu thị điện máy này đã tung ra một chiến dịch khuyến mại giảm giá trên 3 sản phẩm là LG V10, Lumia 950 XL và HTC One A9 với mức giảm từ 2 tới 4 triệu đồng. Nổi bật trong số 3 sản phẩm là LG V10 vốn được cộng đồng đánh giá cao và cũng là sản phẩm có mức giảm giá đáng kể nhất (4 triệu đồng).

Vì trên nội dung phát động khuyến mại không hề có nói tới việc xuất xứ và chất lượng của những loại máy thuộc diện kích cầu này nên phần đông người sử dụng vẫn coi đây là một chiến dịch khuyến mại giảm giá của sản phẩm mới.

READ:  Bạn đã bao giờ thấy khu ổ chuột nào lớn đến mức có cả nhà cung cấp Wifi riêng chưa?

Hiện tại, Giá niêm yết một chiếc LG V10 mới của Thế Giới Di Động đang là 15.990.000 đồng. Tức là người dùng trong dịp khuyến mại sẽ được mua LG V10 với mức giá 11.990.000 đồng.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng đã cẩn thận hỏi lại thông tin về chiếc LG V10 khuyến mại nói trên, và một quản trị viên của Thế Giới Di Động cũng có xác nhận rằng, chiếc LG V10 được khuyến mại này là máy mới.

Nhưng sau đó, một số người dùng đã tới các chi nhánh của Thế Giới Di Động để mua máy trong thời gian khuyến mại, nhưng khi được xem máy họ đã khá ngạc nhiên khi máy không còn Seal, hộp và thân máy bị bẩn, phụ kiện không còn đầy đủ, người này đã phản hồi lên Website của Thế Giới Di Động. Nhưng lúc này, một quản trị viên khác lại nói như sau:

Đến đây, nhiều người bắt đầu cảm thấy khó hiểu và truy cập vào phần máy đã qua sử dụng của Thế Giới Di Động, và dưới đây là mức giá của những chiếc LG V10 cũ do chính siêu thị này niêm yết.

Nhìn vào bảng giá, hầu hết những chiếc LG V10 cũ đang có bán đều đang có giá thấp hơn hoặc cao hơn không đáng kể so với mức 11.990.000 đồng sau khuyến mại. Vậy nếu như mức giá này được áp dụng cho máy LG V10 cũ trả bảo hành thì chương trình khuyến mại mà chuỗi siêu thị điện máy này đã đưa ra là thế nào?

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về sự việc này!

[Cập nhật] Đại diện Thế Giới Di Động khẳng định: “LG V10 khuyến mại không phải hàng trả bảo hành”