Tham quan ngôi nhà của Nobita dựng bằng đồ họa 3D chuẩn như thật

Xưởng sản xuất phim có tên 267C Production ở Hồng Kông đã dựng một mô hình 3D cho ngôi nhà của Nobita. Ngôi nhà của Nobita nhỏ bé, bình dị như bao ngôi nhà khác tại Nhật trong thời điểm mà bộ truyện tranh này xuất hiện.

Mời các bạn cùng tham quan ngôi nhà của Nobita qua video dưới đây:

Hóa ra phòng của bố mẹ Nobita chính là căn phòng nơi đặt TV. Nhà Nobita có thể nói là hơi chật vì vậy không có nhiều không gian cho phòng riêng của bố và mẹ.

Còn đây là video 360 độ phòng của Nobita, bạn có thể khám phá toàn bộ căn phòng bằng cách nhấp chuột và xoay theo hướng mà bạn thích.

READ:  Sau Camera 360, dân mạng một lần nữa nháo nhào với ứng dụng kéo dài chân

Các góc cạnh, chi tiết trong ngôi nhà được phản ánh đầy đủ, rõ nét trong video.

Bước qua cánh cửa, vào bên trong ngôi nhà bạn bắt gặp ngay kiểu kiến trúc tối giản, gọn gàng của người Nhật Bản. Chắc chắn những ai từng xem phim Nhật sẽ ngay lập tức nhận ra các chi tiết quen thuộc như khoảng trống để giày sau cánh cửa chính, những cánh cửa xếp và đương nhiên fan của Nobita chắc chẳng ai quên được chiếc điện thoại thần thánh không ít lần mang tới vận xui cho Nobita.

Phía sau là một khoảng sân rộng rãi, mẹ Nobita hay phơi quần áo ở đây. Rất nhiều trò nghịch ngợm của Nobita và Doraemon cũng được bắt đầu từ đây.

Trên tầng hai là phòng của Nobita. Trong phòng bài trí đơn giản với bàn học, tủ dụng cụ học tập, tủ sách đầy truyện tranh và tủ quần áo nơi có một ngăn dành làm chỗ ngủ cho Doraemon.

Trong phòng ngủ dành riêng cho Doraemo chẳng có nhiều đồ đạc bởi chú mèo máy này cất tất cả mọi thứ trong chiếc túi thần kỳ rồi.

Tham khảo YouTube