Teaser mới của Justice League Snyder Cut: Deathstroke và Joker lộ diện, Superman quỳ gối trước Darkseid?

Khi chỉ còn ít ngày nữa là Justice League sẽ lên sóng trên HBO Max, Zack Snyder đang liên tục khiến fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên với hàng loạt đoạn teaser nhá hàng cho bom tấn của mình. Sau những video dành riêng cho dàn nhân vật chính, ông tiếp tục hé lộ thêm 1 vài phân cảnh phim rất đáng chú ý khác, trong đó bao gồm cả sự trở lại bất ngờ của Deathstroke (Joe Manganiello) và Joker (Jared Leto), cùng với đó là hình ảnh Superman (Henry Cavill) rơm rớm nước mắt đầy ấm ức quỳ gối trước kẻ thù.

Zack Snyder từng hứa hẹn Justice League của ông sẽ khác xa với bản công chiếu năm 2017 do đạo diễn Joss Whedon thực hiện. Và những đoạn teaser gần đây đang chứng minh ông không hề quá lời chút nào. Ngoài những cảnh quay đã được Snyder thực hiện từ trước khi rút lui khỏi dự án để lo chuyện gia đình, ông không hề sử dụng bất kỳ phân đoạn nào do Whedon bấm máy. Cho dù còn tốn thời gian, kinh phí để quay lại, quay thêm, Snyder cũng muốn bản Justice League sắp tới phải 100% là khả năng sáng tạo của mình, với kịch bản theo đúng những gì mà ông đã ấp ủ bấy lâu nay.

READ:  ASUS chính thức ra mắt dòng máy tính bảng ZenPad mới tại Việt Nam

Trở lại với đoạn teaser mới nhất, mặc dù chỉ kéo dài vỏn vẹn có 30 giây nhưng nó lại chứa đựng rất nhiều chi tiết có giá trị. Đầu tiên, khán giả có thể thấy Batman (Ben Affleck) và The Flash (Ezra Miller) đã cùng nhau có mặt trong dòng thời gian Knightmare, từng xuất hiện trong phần phim Dawn of Justice. Trước đó, dòng thời gian này là nơi chàng Dơi từng dẫn theo 1 đạo quân nổi loạn để đi trả thù Superman – người đóng vai trò phản diện chính trong cái chết của rất nhiều người dân vô tội. Hiện tại, vẫn chưa rõ Snyder sẽ tiếp tục khai thác Knightmare như thế nào trong Justice League, nhưng chắc chắn ông sẽ không bỏ qua 1 ý tưởng độc đáo như vậy để giúp bộ phim của mình hoàn thiện hơn và có chiều sâu hơn.

Bên cạnh đó, nhiều khả năng dòng thời gian Knightmare cũng chính là nơi Batman chạm mặt với Joker và Deathstroke, 2 phản diện nổi tiếng của vũ trụ DC. Deathstroke từng xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn kết của Justice League bản công chiếu năm 2017, khi hắn quyết định hợp tác với Lex Luthor (Jesse Eisenberg) để trả thù Justice League. Theo kế hoạch ban đầu, Deathstroke đáng lẽ sẽ trở thành phản diện chính trong phần phim riêng dành cho Batman. Nhưng sau khi Ben Affleck quyết định nói lời chia tay với DCEU, kế hoạch này có lẽ cũng đã trôi vào dĩ vãng.

READ:  Động vật lưỡng tính kỳ lạ của tự nhiên: một cơ thể sở hữu cả hai cơ quan sinh dục đực và cái

So với Deathstroke, Joker lại là một bất ngờ rất lớn mà Snyder mang đến cho bom tấn của mình, bởi nhân vật này vốn không hề xuất hiện trong phiên bản Justice League trước đó. Thậm chí khi Warner Bros. “bật đèn xanh” cho Snyder Cut, ông mới quyết định đưa Joker trở lại để xây dựng thêm 1 nội dung hoàn toàn mới lạ. Cả Joker và Deathstroke đều được “tỉa tót” để có 1 diện mạo mới, vừa hoang dại và lại vừa ngầu hơn rất nhiều. Hiện tại, vẫn chưa rõ vai trò của 2 nhân vật này là gì, nhưng nhiều fan nhận định liên minh người tốt – kẻ xấu sẽ tạm thời được hình thành để chống lại hiểm họa chung mang tên Darkseid (Ray Porter).

Cuối cùng, đoạn teaser trên đây còn mang đến 1 hình ảnh chớp nhoáng về Superman đang phải quỳ gối trước kẻ thù, nhiều khả năng chính là Darkseid, dựa vào bàn tay khổng lồ của hắn trên vai chàng Siêu Nhân. Gã bạo chúa đến từ hành tinh Apokolips trở lại Trái Đất vừa là để tiếp tục cuộc chinh phạt vũ trụ của mình, vừa tìm kiếm công thức sức mạnh của thực thể Anti-Life, lại vừa để “lấy lại ánh hào quang đã mất”. Khác với bản công chiếu năm 2017, Darkseid sẽ chính thức lộ diện trong Justice League của Snyder và mang đến những câu chuyện lịch sử chưa từng kể, khi hắn xâm lược hòn đảo Themyscira nhưng bị người Amazon và các đồng minh chặn lại.

Justice League Snyder Cut sẽ chính thức lên sóng trên HBO Max vào ngày 18/3 tới đây. Vì nền tảng streaming này mới chỉ hoạt động tại Mỹ, đạo diễn Snyder đã quyết định sẽ phát hành cả bản blu-ray vào mùa hè năm nay để khán giả tại những quốc gia khác cũng có thể thưởng thức tác phẩm của ông.

Theo ScreenRant