Tặng bạn đọc 15 ổ cắm điện đa năng Huntkey SZN-507, có 2 cổng USB

Huntkey SZN-507 là một sản phẩm chất lượng với hiệu năng và tính năng hấp dẫn. Với 4 chân cắm thông thường cấp nguồn điện 220V có thể sử dụng tốt tại Việt Nam, SZN-507 còn có thêm 2 chân cắm USB với đầu ra 2.1A đủ để sạc cho các thiết bị di động.

Ngoài hiệu năng và sự tiện lợi, sản phẩm của Huntkey cũng đảm bảo được an toàn cho người dùng và các thiết bị. Nó được trang bị tấm chắn bảo vệ thông minh, ngăn không cho trẻ em thò ngón tay vào trong ổ cắm. Các thiết bị điện tử và điện dân dụng cũng được đảm bảo an toàn nhờ khả năng chống sét cực tốt và tự ngắt nguồn điện khi xảy ả sự cố.

READ:  Half-Life 2: Episode 1 đặt chân lên nền tảng Android

Dây của SZN-507 dài 3 mét và có một công tắc cho phép tắt hoàn toàn đường điện. Dưới đây là thông số chi tiết của Huntkey SZN-507.

– Model: SZN-507-USB2.1A (1A)
– Ổ cắm tích hợp sẵn 02 cổng USB 5V === 2.1A (1A)
– 4 ổ cắm điện 220V tiêu chuẩn EU, Nhật Bản (tương thích với mỏi ổ cắm phổ thông tại thị trường Việt Nam)
– Có tấm chắn bảo vệ thông minh, đảm bảo trẻ em không thể cho ngón tay vào ổ cắm
– Công tắc bật tắt nguồn điện và đèn báo
– Tự động ngắt nguồn điện nếu xảy ra sự cố
– Công suất 2500W (max: 250v === 10A)
– Chống sét trên cả 3 đường điện ( L_N, L_PE, N_PE ), tối đa tới 13.500 AMPS.
– Dây dài 3m

READ:  Gucci designed virtual sneakers for hypebeasts in Roblox and VRChat

Sau cùng, Huntkey đã dành ra 15 sản phẩm ổ cắm đa năng Huntkey SZN-507 để tặng cho bạn đọc.


Thời gian tham gia sự kiện sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ 12 giờ ngày Thứ Bảy 27/2/2016 tới 12 giờ ngày Thứ Sáu 4/3/2016. Sau đó kết quả về bạn đọc may mắn trúng thưởng sẽ được công bố vào tối ngày 5/3/2016 thông qua trang chủ.

Bên cạnh đó, người trúng giải có thể viết cảm nhận của mình về sản phẩm sau khi dùng thử bao gồm tất cả ưu điểm, nhược điểm và sự hấp dẫn của sản phẩm để có cơ hội nhận được 1 bộ nguồn máy tính cao cấp GS550 dành cho game thủ.

READ:  A brief chat with Storymodebae

Số lượng người nhận được bộ nguồn sẽ do huntkey quyết định.

THỂ LỆ THAM DỰ

– Bước 1: Bạn đọc cần có tài khoản Facebook và tham gia bằng cách Like Fanpage của chúng tôi.

– Bước 2: Tham gia bằng cách share bài viết trên Facebook qua nút Chia sẻ (share), để Chế độ công khai (public)

– Bước 3: Bấm vào ô Đăng ký nhận quà màu đỏ ở cuối bài viết và điền số điện thoại di động. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng duy nhất.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên trang chủ và Fanpage của chúng tôi. (Để dễ dàng liên lạc với người thắng cuộc chúng tôi có bổ sung thêm yêu cầu điền số điện thoại hiện đang sử dụng của các bạn).

READ:  Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới trên mạng xã hội

Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng, chúng tôi sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Lưu ý: Người tham gia sự kiện cần phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký nhận quà sẽ không được hiển thị nữa. Nếu không hoàn thành đủ 3 bước thể lệ, người chơi sẽ mặc định thua cuộc.