Startup khách sạn RedDoorz huy động thành công 45 triệu USD để củng cố vị thế tại thị trường Đông Nam Á

Startup khách sạn RedDoorz huy động thành công 45 triệu USD để củng cố vị thế tại thị trường Đông Nam Á - Ảnh 1.

Startup có trụ sở tại Singapore này hoạt động tại hơn 80 thành phố ở 4 quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam, với mạng lưới hơn 1,200 khách sạn và cơ sở lưu trú.

Vòng gọi vốn mới được dẫn dắt bởi công ty đầu tư Trung Quốc, Qiming Venture Partners, cùng với Jungle Partners và mạng lưới các đối tác hữu hạn. Vòng này cũng có sự tham gia của nhà đầu tư mới, MNC Group (công ty truyền thông hàng đầu của Indonesia), và tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Susquehanna International Group, Hendale Capital, International Finance Corporation cùng nhiều công ty khác. RedDoorz dự định sẽ sử dụng nguồn vốn mới này để ngày càng đẩy mạnh các chiến lược tăng trưởng và từ đó củng cố vị trí trong phân khúc du lịch khách sạn của khu vực Đông Nam Á.

Startup khách sạn RedDoorz huy động thành công 45 triệu USD để củng cố vị thế tại thị trường Đông Nam Á - Ảnh 2.

Theo đó, ông Amit Saberwal, người sáng lập và CEO của RedDoorz đã chia sẻ rõ về quá trình tăng trưởng cấp số nhân trong năm 2018-2019, đặt lên tiêu chuẩn chung mới cho phân khúc khách sạn giá phải chăng tại Đông Nam Á. Trong tương lai không xa, RedDoorz quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu, tầm nhìn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bất cứ khi nào họ cần nơi lưu trú chất lượng tiêu chuẩn, an tâm trong khu vực.

READ:  Việt Nam nhận tàu ngầm kilo Hải Phòng

Đặc biệt, khi du lịch trực tuyến đang trở thành xu thế tất yếu của ngành du lịch, lợi thế và tiềm năng của RedDoorz sẽ ngày càng tăng vì họ đang sở hữu mạng lưới khách sạn lớn bậc nhất trong khu vực. Chia sẻ sau vòng gọi vốn Series B, bà Helen Wong, một đối tác của Qiming Venture Partners đã nhận định: “RedDoorz đã vận hành rất tốt để trở thành một trong những người dẫn đầu, đem lại giá trị thiết thực cho chủ khách sạn trong việc thu hút khách hàng mới, áp dụng công nghệ, và quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi mong sớm được làm việc với họ và chia sẻ những kinh nghiệm học được từ thị trường Trung Quốc”.

READ:  Sẽ mở khóa IP Việt Nam cho Maple Story global!

Hay ông David Fernando Audy, Chủ tịch tập đoàn MNC Group cũng thể hiện rõ niềm tin tích cực vào mối quan hệ đối tác và đầu tư chiến lược mới với RedDoorz. Ông tin tưởng vào tương lai nhiều cơ hội của nền tảng tảng đặt phòng trực tuyến và quản lý khách sạn của RedDoorz, nói đúng hơn là một giải pháp thiết thực cho ngành đặt phòng du lịch trực tuyến vốn đang phát triển nhanh chóng tại Đông Nam Á.

Chắc chắn trong tương lai, RedDoorz sẽ liên tục vượt qua các đối thủ, đáp ứng được trên cả sự mong đợi của các bên liên quan trong việc xây dựng doanh nghiệp của mình, tiếp tục thành công và không ngừng tạo ra giá trị mới cho khu vực, như ông Anurag Srivastava, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Jungle Ventures đã công nhận.

Startup khách sạn RedDoorz huy động thành công 45 triệu USD để củng cố vị thế tại thị trường Đông Nam Á - Ảnh 3.

RedDoorz gần đây cũng đã thông báo rằng họ vẫn đang phát triển theo kế hoạch đề ra để đạt được mục tiêu 1 triệu phòng qua đêm mỗi tháng vào cuối năm nay. Tính đến tháng 07/2019, RedDoorz tăng trưởng gấp 5 lần qua mỗi năm, đạt được 500.000 phòng qua đêm, và cũng là công ty tiên phong làm được điều này trong ngành du lịch khách sạn của Đông Nam Á.