StarCraft II sẽ miễn phí từ ngày 14 tháng 11 này, chuẩn bị tải về ngay thôi!

Tại hội chợ quảng bá game do chính mình sản xuất của Blizzard, mang tên Blizzcon được tổ chức thường niên, chúng ta nhận được tin sốt dẻo rằng StarCraft II sẽ được Blizzard cho chơi miễn phí!

StarCraft II sẽ miễn phí từ ngày 14 tháng 11 này, chuẩn bị tải về ngay thôi! - Ảnh 1.

Cụ thể là, từ ngày 14 tháng 11 tới, toàn bộ phần chơi đơn theo cốt truyện – campaign có tên Wings of Liberty sẽ được miễn phí hoàn toàn. Blizzard nói thêm rằng bất kì ai đã sở hữu Wings of Liberty sẽ nhận được bản mở rộng tiếp theo, Heart of the Swarm cũng hoàn toàn miễn phí.

READ:  Vì sao tay cầm Xbox 360 là "tiêu chuẩn vàng" khi chơi game máy tính?

Phiên bản này sẽ bao gồm luôn cả phần leo hạng cho mọi game thủ trải nghiệm.

StarCraft II sẽ miễn phí từ ngày 14 tháng 11 này, chuẩn bị tải về ngay thôi! - Ảnh 2.

Tính tới thời điểm hiện tại, StarCraft II đã có tổng cộng ba bản chính: Wings of Liberty ra mắt năm 2010, Heart of the Swarm ra mắt năm 2013 và Legacy of the Void ra mắt năm 2015 và mới đây nhất là Nova Covert Ops, mới ra mắt năm 2016 vừa rồi. Sau khi có được bản miễn phí của ngày 14 tháng 11 tới và nếu bạn muốn trải nghiệm phần còn lại của cốt truyện StarCraft, bạn có thể mua lẻ từng phiên bản với giá 14,99 USD hoặc tổng cộng cả gói là 39,99 USD.

READ:  Thị trường smartphone giảm giá “sốc” cận Tết, đâu là lựa chọn thông minh?

Đây không phải lần đầu tiên Blizzard tặng StarCraft miễn phí cho người chơi. Khi họ công bố sẽ làm lại StarCraft I với cái tên StarCraft Remastered cùng đồ họa cải tiến, hỗ trợ 4K, Blizzard cũng đã cho miễn phí StarCraft phiên bản cũ.

Quả là tin vui với game thủ toàn cầu!