Samsung ra mắt phiên bản đặc biệt của Note 5 với bộ nhớ trong 128GB

Hôm thứ 6 vừa qua, Samsung đã ra mắt phiên bản Galaxy Note 5 Winter Edition tại Hàn Quốc. Đây là phiên bản đặc biệt của Note 5, với bộ nhớ trong lên đến 128GB và được bán với giá 999.900 Won (tương đương 843 USD). Phiên bản này cũng sẽ có hai lựa chọn màu sắc khá đặc biệt, đó là màu vàng platin và bạc titan.

Mục đích chính của Samsung khi ra mắt phiên bản Note 5 Winter Edition này chính là kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng dịp nghỉ lễ cuối năm. Đặc biệt là đối với những người cảm thấy thất vọng với bộ nhớ trong giới hạn chỉ 64GB của phiên bản Note 5 trước đây, khi không thể mở rộng dung lượng lưu trữ bằng thẻ nhớ microSD như các smartphone khác của Samsung.

Do đó mà bộ nhớ trong 128GB có thể làm thỏa mãn cơn khát của người sử dụng và cũng để cạnh tranh với iPhone 6s Plus của Apple. Ngoài sự thay đổi về dung lượng lưu trữ, Galaxy Note 5 Winter Edition vẫn có màn hình 5,7 inch, bộ vi xử lý 8 nhân 2.1GHz, pin 3.000 mAh.

Mặc dù khá hấp dẫn, tuy nhiên phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ được bán ra tại thị trường Hàn Quốc, do đó nó có thể sẽ không thúc đẩy doanh số bán hàng của Note 5 lên quá nhiều. Bên cạnh việc ra mắt phiên bản mới, Samsung cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng như bộ sạc không dây trong dịp nghỉ lễ cuối năm này.

READ:  Valorant’s new skin line turns your gun into a cyberpunk sticker book

Hiện tại, gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn chưa có kế hoạch để tung ra phiên bản Note 5 Winter Edition này tại các thị trường khác trên thế giới. Với bộ nhớ trong 128GB, đây sẽ là phiên bản được nhiều người chú ý đến, do Samsung Note 5 đã không còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài như trước đây.

Tham khảo: cnet