Samsung ra mắt Galaxy S20 màu đỏ dành riêng cho fan của Jennie (Blackpink)

Như chúng ta đã biết, bộ ba Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra sẽ được bán ra với các tùy chọn màu sắc chính như đen, xám, trắng và hồng. Vào tuần trước, một số nguồn tin cho biết Samsung sắp bán ra một tùy chọn màu đỏ đặc biệt cho chiếc Galaxy S20+, mà nhiều khả năng sẽ có tên “Aura Red” tại một số thị trường khác ngoài bên ngoài Hàn Quốc. Tuy nhiên, tại quê nhà của mình, phiên bản màu đỏ đặc biệt này sẽ có tên “Jennie Red”, được lấy cảm hứng từ thành viên Jennie của nhóm nhạc Blackpink nổi tiếng.

Samsung ra mắt Galaxy S20 màu đỏ dành riêng cho fan của Jennie (Blackpink) - Ảnh 1.

Không chỉ chiếc Galaxy S20+ mới có thêm tùy chọn màu đỏ mới, cả chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds+ cũng sẽ có thêm phiên bản màu đỏ Jennie để người dùng có thể “phối” đồ theo phong cách Blackpink’s Jennie.

READ:  Rò rỉ toàn bộ cấu hình của Galaxy J5 Prime (2017) - thiết bị giá rẻ cấu hình cao của Samsung trước khi năm 2017 kết thúc

Tất nhiên, cả Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ sẽ chỉ được Samsung bán riêng tại thị trường quê nhà Hàn Quốc thông qua nhà mạng KT. Samsung cũng có thể bán ra tùy chọn này ở một số thị trường khác với tên gọi khác nhau, nhưng chưa rõ là thị trường nào.

[KT] Galaxy S20+ ‘Jennie RED’ – 제니레드

Blackpink hiện đang là một trong những đại diện thương hiệu của Samsung tại thị trường Hàn Quốc. Nhóm nhạc này đã và đang tham gia vào chiến dịch marketing của Samsung với rất nhiều dòng sản phẩm Galaxy tầm trung như Galaxy A80, Galaxy A71… Với dòng Galaxy S20 cao cấp và Galaxy Z Flip lần này, Samsung sẽ hợp tác cùng nhóm nhạc nam BTS nhằm quảng bá cho sản phẩm của mình không chỉ riêng tại Hàn Quốc mà còn ở một số quốc gia châu Á khác nữa.