Samsung âm thầm ra mắt Gear Fit 2 Pro trước sự kiện Galaxy Note8

Mọi cặp mắt đang dồn về sự kiện giới thiệu Galaxy Note8 của Samsung trong ngày hôm nay. Thế nhưng trước thềm sự kiện này (tổ chức tại New York, Mỹ), công ty Hàn Quốc lại âm thầm giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Gear Fit Pro 2 – thiết bị kế nhiệm của Gear Fit 2 trước đây.

Gear Fit Pro 2 đã xuất hiện trên website chính thức của Samsung Malaysia và Tây Ban Nha.

Gear Fit Pro 2 thực tế chỉ là bản nâng cấp nhẹ của Gear Fit 2 – bên cạnh dây đeo mới, đẹp hơn thì thiết kế bề ngoài giữa 2 phiên bản này dường như có rất ít sự khác biệt.

Nói như vậy không có nghĩa là Gear Fit Pro 2 không mang đến bất cứ sự bổ sung đáng giá nào cho người dùng. Đầu tiên là khả năng chịu áp suất 5 ATM, nghĩa là bạn cứ vô tư mang theo thiết bị này lặn sâu dưới 50 mét nước mà không lo nó hư hỏng. Tính năng mới này sẽ được kết hợp với ứng dụng theo dõi bơi Speedo.

Trước đây, một số rò rỉ còn cho rằng Gear Fit Pro 2 có thể năng phát nhạc từ dịch vụ Spotify nhưng thông tin này vẫn chưa được khẳng định trên website của Samsung.

Những chi tiết khác của Gear Fit Pro 2 cũng tương tự như thiết bị tiền nhiệm với màn hình AMOLED cong, dung lượng pin 200 mAh và vẫn sử dụng hệ điều hành Tizen cho chính Samsung phát triển.

Ngày phát hành của Gear Fit Pro 2 vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên nó sẽ được bán ra với giá 199 USD tại Mỹ.

Tham khảo: PhoneArena