“Quái vật” Neo cũng sẽ chuyển sang Counter Strike: Global Offensive?

Một trong những game thủ Counter Strike 1.6 nổi tiếng nhất thế giới – Filip “Neo” Kubski của ESC Gaming vừa mới chia sẻ Config của anh trong game Counter Strike: Global Offensive trên trang mạng xã hội Facebook cá nhân. Thực ra điều này cũng không hoàn toàn có nghĩa rằng anh sẽ chuyển sang thi đấu CS: GO giống như những người đồng nghiệp GeT_RiGhT hay f0rest. Nhưng chí ít, chúng ta đã biết Neo có hướng sự chú ý của mình đến trò chơi được cho là sẽ thay thế Counter Strike 1.6 trong tương lai. Một ngày nào đó khi thời cơ và mọi điều kiện đều hợp lý, “quái vật” sẽ lại tái xuất trong làng game FPS.
 
quai-vat-neo-cung-se-chuyen-sang-counter-strike-global-offensive
 
Đây quả là một tin buồn đối với cộng đồng Counter Strike 1.6, nhưng với riêng những cổ động viên của Neo, họ sẽ lại được nhìn thấy thần tượng của mình trong tương lai gần. 
 
Neo cũng gửi lời cảm ơn đến GeT_RiGhT vì đã… giúp anh tiếp cận với CS: GO dễ dàng hơn. Liệu chăng sau này cả 2 sẽ cùng thi đấu trong 1 team Counter Strike: Global Offensive? 
 
(Theo IGN)
READ:  Người đàn ông 38 tuổi, sở hữu mạng xã hội có trên 1 tỷ người dùng, nắm trong tay 60 tỷ USD, tiềm năng 'vượt mặt' Mark Zuckerberg