Otaku Coin: Đồng tiền mã hóa dành riêng cho Otaku, hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp anime/manga

Tokyo Otaku Mode là một công ty kinh doanh anime, manga, games và thời trang. Là một trong những đơn vị giúp đưa văn hóa Nhật Bản ra toàn thế giới nhờ hệ thống cửa hàng trực tuyến. Trong nỗ lực kết nối người hâm mộ với những người sáng tạo nội dung tiếng Nhật, công ty này đã tạo ra một đồng tiền mã hóa sử dụng công nghệ blockchain mang tên: Otaku Coin.

Otaku Coin: Đồng tiền mã hóa dành riêng cho Otaku, hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp anime/manga - Ảnh 1.

Video giới thiệu Otaku Coin

Như trong video đã đề cập, ngoài việc đặt mua hàng hóa, truyện tranh, đĩa DVD thì người hâm mộ gần như không thể làm gì hơn để hỗ trợ cho anime, manga mà họ yêu thích. Otaku Coin được tạo ra nhằm mục đích kết nối trực tiếp người tiêu dùng với các nhà phát triển tài năng, những người giúp định hình thế giới tuyệt đẹp của anime ngày nay.

READ:  Apple phát hành bản nâng cấp OS X để vá lỗi để lộ mật khẩu

Bằng cách để người hâm mộ ủng hộ các dự án sắp ra mắt, Otaku Coin không chỉ là chữ số trên màn hình. Nó bỏ qua khâu trung gian, giúp người sở hữu tương tác với nhà sản xuất, hỗ trợ sinh kế cho những ai đang trực tiếp tham gia vào ngành công nghiệp khắc nghiệt này.

Ngoài ra, Otaku Coin sẽ thúc đẩy việc sản xuất ra các sản phẩm liên quan tới anime, manga và game.

Otaku Coin: Đồng tiền mã hóa dành riêng cho Otaku, hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp anime/manga - Ảnh 3.

Kiếm Otaku Coin rất dễ dàng, chỉ nhờ những hoạt động thông thường của người hâm mộ như: xem anime, chia sẻ nội dung, viết review. Dù vậy, nó vẫn mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng.

READ:  WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

Đổi lại, người hâm mộ trên khắp thế giới có thể ghé thăm Nhật Bản, mua các sản phẩm liên quan tới anime/manga hoặc mua vé tham gia sự kiện nhờ Otaku Coin mà không phải lo ngại về chênh lệch tỷ giá.

Với cách làm này, người sản xuất nội dung càng phải cố gắng tạo ra những tác phẩm hay ho, chất lượng cao.

Otaku Coin sẽ được ra mắt chính thức vào mùa hè năm 2018, nó đã nhận được sự ủng hộ của nhiều công ty nổi bật trong ngành công nghiệp này, bao gồm Palmer Luckey (Người sáng lập Oculus Rift), Christopher Macdonald (CEO của Anime News Network), và thậm chí là cả YouTuber ảo nổi tiếng, Kizuna Ai.

READ:  The Witcher 3 is getting a free next-gen upgrade for PS5, Xbox Series X, and PC

Theo Sora News