Oprah Winfrey và diễn viên Reese Witherspoon bỗng dưng bị “tặng” thêm tay chân trong số mới nhất của tạp chí Vanity Fair

Tạp chí Vanity Fair mới đây vừa tung ra một số riêng về Hollywood phát hành trong mùa trao giải thưởng. Bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz với sự góp mặt của 12 ngôi sao Hollywood lên trang bìa. Tuy nhiên, những gì cộng đồng mạng xôn xao những ngày gần đây đa phần đều là về lỗi ngớ ngẩn xuất hiện trên các bức ảnh.

Đây là một trong các bức ảnh chân dung được Vanity Fair dùng làm bìa:

Oprah Winfrey và diễn viên Reese Witherspoon bỗng dưng bị tặng thêm tay chân trong số mới nhất của tạp chí Vanity Fair - Ảnh 1.

Nhưng cộng đồng mạng đang bắt đầu nhận ra cô diễn viên Witherspoon có vẻ như có đến… 3 chân. Và nếu nhìn kỹ, bạn cũng sẽ thấy được điều này, một chân duỗi thẳng và hai chân còn lại thì đang bắt chéo nhau.

Oprah Winfrey và diễn viên Reese Witherspoon bỗng dưng bị tặng thêm tay chân trong số mới nhất của tạp chí Vanity Fair - Ảnh 3.

“Tôi đang cố tìm xem cô Reese Witherspoon này có đến bao nhiêu chân trong bức ảnh này…”

Oprah Winfrey và diễn viên Reese Witherspoon bỗng dưng bị tặng thêm tay chân trong số mới nhất của tạp chí Vanity Fair - Ảnh 4.

“Ôi không, rõ ràng là có đến 3 chân. Nhìn vào phần tà váy xẻ ra mà xem, một chân chống thẳng xuống, trong khi đó 2 chân còn lại thì bắt chéo nhau.

Thậm chí đến cả cô diễn viên này cũng hòa vào cuộc bình luận của cư dân mạng:

Oprah Winfrey và diễn viên Reese Witherspoon bỗng dưng bị tặng thêm tay chân trong số mới nhất của tạp chí Vanity Fair - Ảnh 5.

“Chà… có vẻ như mọi người giờ cũng biết hết rồi… Tôi có 3 chân. Tôi hy vọng rằng mọi người vẫn chấp nhận sự thật này…”

Lạ lùng thay, một lỗi vẫn chưa đủ, Vanity Fair tiếp tục gặp phải một lỗi Photoshop khác cũng trên chính số này. Cụ thể ở bức ảnh do Matthias Gaggl chụp, nữ dẫn chương trình talkshow nổi tiếng cũng khi không “mọc” thêm cái tay thứ 3.

Oprah Winfrey và diễn viên Reese Witherspoon bỗng dưng bị tặng thêm tay chân trong số mới nhất của tạp chí Vanity Fair - Ảnh 7.

Nhìn cận cảnh hơn nhé, đã thấy Oprah có đến 3 tay chưa?

Và tất nhiên, không gì có thể qua được mắt của cư dân mạng. Sau khi nhìn thấy hình ảnh này, họ đã bắt dầu chia sẻ và bàn tán ngay:

Oprah Winfrey và diễn viên Reese Witherspoon bỗng dưng bị tặng thêm tay chân trong số mới nhất của tạp chí Vanity Fair - Ảnh 8.

“Giờ thì Oprah cũng lộ nguyên hình là người ngoài hành tinh với 3 tay, thế thì việc cô ấy đang muốn tranh cử tổng thống sẽ càng có vẻ nguy hiểm hơn”.

Sau sự cố này, Vanity Fair đã lên tiếng cho rằng phần chân thứ 3 của diễn viên Witherspoon thực ra chỉ là phần chân váy và do mọi người bị đánh lừa thị giác mà thôi. Tuy nhiên, với sự việc Oprah có 3 tay thì họ lại không có bất kỳ lời nào bào chữa, thay vào đó thừa nhận lỗi Photoshop và cho biết sẽ sửa đổi bức ảnh này.

Tham khảo Petapixel