Những phụ kiện đáng mua nhất cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Cùng với sự ra mắt của hai chiếc smartphone iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhiều hãng sản xuất phụ kiện đã nhanh chóng ra mắt các sản phẩm ăn theo cơn sốt mới của Apple. Thực tế hai chiếc điện thoại mới của Apple được đánh giá khá tốt, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên với 10 phụ kiện dưới đây sẽ còn làm tăng giá trị trải nghiệm lên một tầm cao mới.

Loa Bluetooth Anker MP141

Nếu bạn đang tìm một chiếc loa ngoài để nghe nhạc, xem phim hay chơi game trên iPhone 6 thì Anker MP141 chính là sự lựa chọn thích hợp trong tầm giá dưới 50USD. Chiếc loa với mức giá 40USD này đem lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, qua một loa 2”. Mỗi lần sạc MP141có thể hoạt động liên tục trong 20 giờ. Với kết nối Bluetooth 4.0, chiếc loa có thể kết nối với bất kỳ chiếc smartphone nào bên cạnh iPhone 6.

Pin dự phòng tích hợp đèn LED Monoprice

Pin dự phòng mới nhất của hãng Monoprice giúp bạn giải quyết vấn đề về nan giải về pin. Kích thước của nó khá nhỏ chỉ bằng một chiếc son môi, tuy nhiên dung lượng pin 5200 mAh có thể giúp bạn sạc đầy chiếc iPhone 6 hai lần. Một màn hình nhỏ giúp hiển thị lượng điện năng còn lại, đồng thời thiết bị còn hoạt động như một chiếc đèn LED nhỏ. Nó có giá 20 USD.

Ngàm giữ iPhone 6 trên xe đạp của QuadLock

Có khá nhiều thiết bị giúp cố định những chiếc smartphone dành cho những người đi xe đẹp. Trong đó thiết bị của Quad Lock được đánh giá cao vì dành riêng cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus, với mức giá 40USD. Thiết bị này được làm bằng nhựa dẻo, có khả năng chống nước và va đập.

iOttie Easy 1 trên xe hơi

Thiết bị mới của hãng iOttie sẽ giúp bạn sử dụng chiếc iphone một cách dễ dàng ngay cả khi đang lái xe. iOttie Easy 1 phù hợp với cả những smartphone có kích thước lớn như iPhone 6 Plus. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có cổng sạc phía dưới để kết hợp với nguồn điện trên xe. iOttie Easy 1 có giá 25USD.

Tai nghe in-ear Klipsch R6i

Được đánh giá là tai nghe tương thích nhất với iOS của Apple, đặc biệt trong tầm giá 100USD. R6i của Klipsch mang lại âm thanh với độ trung thực cao, bên cạnh đó còn tương thích với các chức năng playback, trả lời cuộc gọi bằng in-line remote và microphone. Chiếc tai nghe cũng đi kèm với 3 đôi tip với kích thước khác nhau phù hợp với người sử dụng.

Vòng đeo tay VivoSmart

Chiếc vòng đeo tay VivoSmart của Garmin là một thiết bị tương thích với iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Với thiết kế tối giản, một màn hình hiển thị đơn giản và không có nút bấm, VivoSmart giúp hiển thị các thông tin như tin nhắn, cuộc gọi đến hoặc thông báo mới từ điện thoại. Bên cạnh đó chiếc vòng đeo tay cũng có các cảm ứng để theo dõi thông tin về sức khỏe của người đeo. VivoSmart có khả năng chống nước tốt và dung lượng pin sử dụng khoảng 4 ngày. Thiết bị này có giá khoảng 200USD.

Móc chiều khóa tích hợp cổng kết nối Lightning

Việc luôn mang theo cáp kết nối Lightning bên mình không thực sự tiện lợi. Chính vì vậy mà chiếc móc chìa khóa NomadKey với cáp kết nối Lightning nhỏ gọn thực sự là một lựa chọn thích hợp khi cần sử dụng pin dự phòng hay kết nối với máy tính. NomadKey được làm bằng loại nhựa dẻo do đó có thể dễ dàng bè cong mà không làm ảnh hưởng đến việc kết nối. Chiếc móc chìa khóa này có giá bán 30USD.

Ống kính Sony DSC –QX10

Mặc dù camera trên iPhone 6 cũng được đánh giá khá cao, tuy nhiên có thể đối với một số người thì camera trên smartphone chưa thể đáp ứng được nhu cầu. Do đó một chiếc ống kính 20MP sẽ là phụ kiện không thể thiểu của những người yêu thích ảnh. Sony DSC –QX10 là một phụ kiện cho iPhone 6 với ống kính độc lập với camera của iPhone 6, có khả năng zoom quang học 30x. Chiếc ống kính có sẵn ngàm để kẹp chặt vào phía sau của iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus. Nó sử dụng NFC để kết nối với chiếc điện thoại. Chiếc ống kính có giá 200USD.

Ống kính OlloClip 4 trong 1

Một sự lựa chọn khác cho những người đam mê chụp ảnh, ống kính OlloClip có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với chiếc ống kính của Sony. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh của OlloClip cũng không thể sánh bằng, mặc dù vậy chiếc ống kính này có cả ống kính mắt cá để chụp góc rộng, cùng với zoom15x. Chiếc ống kính nhỏ gọn này cũng có mức giá mềm hơn của Sony, 80USD.

Trung tâm giải trí Logitech Harmony

Nếu bạn muốn biến chiếc iPhone 6 của mình thành trung tâm giải trí thì Harmony Home Hub của Logitech sẽ là một phụ kiện cần thiết. Với Harmony Home Hub bạn có thể kết nối với các thiết bị điện tử trong nhà như TV, hệ thống âm thanh, chiếu sáng và dễ dàng điều khiển thông qua chiếc iPhone ngay cả khi bạn đã ra ngoài. Hệ thống thông minh này chỉ có giá khoảng 100USD.

Theo digitaltrends

>>10 phụ kiện độc khó tin dành riêng cho iPhone

READ:  Tại sao những động vật như kỳ lân và Gryphon không tồn tại, nhưng những động vật như hươu cao cổ thì có?