Những nhân vật chính nào của Trò chơi Vương quyền đã chết trong trận Đại chiến Winterfell

Tuần qua, chúng ta đã được chứng kiến hai siêu phẩm cực nóng của năm 2019. Sau một năm chờ đợi, Avengers: Endgame cuối cùng cũng ra mắt và nhanh chóng đạp đổ mọi kỷ lục phòng vé với doanh thu tính đến thời điểm hiện tại đã hơn 1,2 tỷ USD. Đó là một bộ phim siêu anh hùng hoành tráng, mãn nhãn, đầy cảm xúc, chưa bom tấn điện ảnh nào bì kịp. Và rồi hôm nay, trận đại chiến chúng ta muốn chứng kiến trong suốt một thập kỷ qua cũng đã nổ ra trong Trò chơi Vương quyền. Tập 3 của bom tấn truyền hình mang đến cho khán giả một trận chiến với quy mô chưa từng có trong cả series Trò chơi Vương quyền lẫn mọi TV show khác. Và cũng như Infinity War, một số nhân vật chủ chốt của series đã ra đi trong tập phim này. Dưới đây là danh sách những cái tên đã chính thức “chào tạm biệt” với thế giới Trò chơi Vương quyền.

READ:  Twitter now lets you add stickers to Fleets

Dolorous Edd

Những nhân vật chính nào của Trò chơi Vương quyền đã chết trong trận Đại chiến Winterfell - Ảnh 1.

Thành thực mà nói, chúng ta sẽ không nhớ đến Edd cho lắm, dù anh này là Lord Commander cuối cùng của hội Tuần đêm. Edd đã sống sót sau cuộc tấn công của Night King vào The Wall, và tránh đụng độ lũ undead trên quãng đường từ Last Hearth về đến Winterfell… để rồi tử trận trên chiến trường. Dù sao cũng xin cảm ơn vì anh đã cứu mạng chàng béo Sam Tarly.

Lyanna Mormont

Những nhân vật chính nào của Trò chơi Vương quyền đã chết trong trận Đại chiến Winterfell - Ảnh 2.

“Bé Gấu” Lyanna Mormont là lãnh đạo House Mormont, và có lẽ sẽ trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ trong tương lai nếu không mất mạng dưới tay một tên undead khổng lồ. Tuy nhiên, cô bé cũng đã kịp thời hạ gục tên khổng lồ này trước khi nhắm mắt xuôi tay.

READ:  Chờ đợi gì tại CES 2020, triển lãm công nghệ lớn nhất mở màn thập kỷ mới?

Beric Dondarrion

Những nhân vật chính nào của Trò chơi Vương quyền đã chết trong trận Đại chiến Winterfell - Ảnh 3.

Tại sao Beric Dondarrion lại hồi sinh từ cõi chết nhiều lần đến vậy? Hóa ra là có mục đích cả: cứu Arya, để sau này cô bé kết liễu Night King. Lần này, Beric chết thật, bởi chẳng còn ai để hồi sinh ông cả.

Theon Greyjoy

Những nhân vật chính nào của Trò chơi Vương quyền đã chết trong trận Đại chiến Winterfell - Ảnh 4.

Kể từ Endgame, chúng ta chưa thấy cung thủ nào sử dụng cung tên điêu luyện đến vậy, và Theon Greyjoy rõ ràng là một trong những điểm nhấn của tập phim. Nếu có hàng trăm cung thủ với kỹ năng như Theon, có lẽ tường thành đã an toàn. Theon cũng đã hoàn toàn chuộc lại mọi lỗi lầm bằng cách không chỉ cứu và nhận được sự tôn trọng từ chị gái mình, mà còn giúp Bran sống sót đến cuối tập phim.

READ:  Look at this limited edition Final Fantasy XV slim PS4

Jorah Mormont

Những nhân vật chính nào của Trò chơi Vương quyền đã chết trong trận Đại chiến Winterfell - Ảnh 5.

Một người nhà Mormont khác ra đi trong trận đại chiến Winterfell là Jorah, và ông cũng hi sinh một cách anh dũng khi cứu nữ hoàng của mình khỏi lũ Bóng trắng man rợ. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng nếu ông ngăn đội quân Dothraki tràn lên ở đầu cuộc chiến, có lẽ cơ hội sống của Jorah đã cao hơn. Ông là một hiệp sỹ và biết cần làm gì trong tình huống đó, ông còn hiểu rõ lũ undead nữa. Vậy nên, có lẽ Jorah…xứng đáng ra đi vì sai lầm đó. Dù sao thì, ngoài nhân vật tiếp theo dưới đây, Jorah là nhân vật chính thật sự của Trò chơi Vương quyền ra đi trong tập phim này.

READ:  PS5 exclusive Destruction AllStars is the next generation of car crashing

Night King

Những nhân vật chính nào của Trò chơi Vương quyền đã chết trong trận Đại chiến Winterfell - Ảnh 6.

Một bất ngờ không tưởng. Night King là một kẻ thù ghê gớm, không phải thắc mắc gì nữa. Và đã có nhiều giả thuyết người hâm mộ đưa ra rằng Arya sẽ là người kết liễu hắn. Mọi thứ diễn ra đúng như vậy, nhưng rõ ràng chẳng mấy ai kỳ vọng chuyện đó, bởi chúng ta vẫn chưa biết Night King thực sự đang suy tính điều gì trong đầu. Một màn đấu tâm lý cuối cùng giữa Night King và Bran nếu xảy ra sẽ là một màn đấu đỉnh cao, nhưng nhà biên kịch phim dường như đã đổi ý. Kết quả là Night King phải chia tay Trò chơi Vương quyền khi phần 8 mới đi đến tập 3.

READ:  Thế Giới Di Động “bắt tay” Intel khuấy động thị trường laptop với Core i thế hệ 10

Viserion

Những nhân vật chính nào của Trò chơi Vương quyền đã chết trong trận Đại chiến Winterfell - Ảnh 7.

Viserion, con rồng undead, nay đã chết lần nữa. Nó không phải là một nhân vật chính như mọi nhân vật nêu trên, nhưng dù sao cũng nên đưa chú rồng xấu số này vào danh sách.

Melisandre

Những nhân vật chính nào của Trò chơi Vương quyền đã chết trong trận Đại chiến Winterfell - Ảnh 8.

Melisandre cũng ra đi, đúng như lời cảnh báo của bà ở đầu tập. Cảm ơn Lord of Light đã gửi bà xuống để giúp loài người đánh bại lũ undead!

Vẫn còn khá nhiều nhân vật chính mà chúng ta quan tâm còn sống sót sau trận chiến Winterfell. Nhưng bạn biết đấy, đây là Trò chơi Vương quyền, và không có gì đảm bảo tất cả bọn họ sẽ sống sót trong 3 tập cuối cùng của series này. Hãy cứ chuẩn bị tinh thần đi thôi!

READ:  Mổ bụng Xiaomi Redmi Note 2: Tầm giá rẻ mà chẳng hề cắt giảm!

Tham khảo: BGR