Những cải tiến đáng chú ý trên UC Browser dành cho iPhone và PC

Ngày 9/07/2015 – UCWeb,nhà phát triển trình duyệt di động hàng đầu thế giới do bên thứ 3 cung cấp xếp hạng theo phân khúc thị trường lượt xem trang (dựa trên thống kê cuối năm 2014 của StatCounter) vừa công bố hai bản cập nhật với nhiều cải tiến đáng kể dành cho iOS và Windows. Hai phiên bản cập nhật đã góp phần đưa UC Browser tiến thêm 1 bước trong việc thực hiện cam kết luôn mang lại trải nghiệp duyệt web tốt nhất cho người dùng, đồng thời kết nối người dùng mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. “Một số lượng lớn trong số 100 triệu người dùng hàng ngày của chúng tôi hiện sử dụng điện thoại thông minh Android. Chúng tôi mong muốn đem lại trải nghiệm duyệt web thống nhất cho người dùng bất kể nền tảng điều hành khác nhau” Kenny Yea, giám đốc Ban Kinh Doanh Quốc tế tại UCWeb cho biết.

READ:  Cầu vồng đôi quá bình thường rồi, cầu vồng ba mới thật lạ mắt

UC Browser trên máy tính nay áp dụng công nghệ đám mây

Công nghệ điện toán đám mây là 1 trong những thế mạnh lớn nhất của UC Browser trên điện thoại. Công nghệ này cũng là nền tảng của các tính năng trọng yếu trên UC Browser như Nén Dữ Liệu, Tăng Tốc Đám Mây, Dừng – và – Khôi Phục Download, v…v. Giờ đây, công nghệ này đã được triển khai trên cả UC Browser dành cho máy tính, giúp nén dữ liệu tới 50% và tăng đáng kể tốc độ duyệt web. Với công nghệ này, UC Browser chắc chắn sẽ giúp người dùng trên toàn thế giới tiết kiệm được một khoản lớn chi phí băng thông dành cho máy tính mỗi tháng.

READ:  You can now buy an X-Wing glider in Fortnite

UC Browser trên máy tính được trang bị tất cả những tính năng hữu ích mà người dùng yêu thích trên phiên bản dành cho di động. Đồng bộ đám mây là một ví dụ, tính năng này cho phép người dùng đồng bộ các tabs và bookmarks đang mở trên UC Browser cho di động, giúp việc lướt web trên UC Browser giữa di động và máy tính không bị gián đoạn. UC Browser trên máy tính còn hỗ trợ download tốc độ cao, phục hồi download gián đoạn cũng như trình quản lý file thông minh có thể tự động phân loại và sắp xếp các file đã được tải về.

READ:  This ‘third thumb’ is the unnecessary prosthetic of my dreams

Bạn có thể download và trải nghiệm ngay UC Browser cho PC tại pc.ucweb.com

UC Browser cho iPhone đã trở lại!

UC Browser 10.0 cho iPhone là phiên bản được cải tiến nhiều nhất trong vòng 2 năm với giao diện hoàn toàn mới, được bổ sung tính năng chặn quảng cáo và trình chơi video. Tính năng chặn quảng cáo có thể phát hiện và chặn trước quảng cáo, đồng thời tự động sắp xếp giao diện trang web nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm xem tốt nhất. Với bản cập nhật mới, trang web không những được tải nhanh hơn và mà dữ liệu băng thông cũng được tiết kiệm đáng kể. Phiên bản mới cũng cho phép người dùng tùy chỉnh hình nền, cá nhân hóa trình duyệt theo sở thích.

READ:  Huyền thoại in-ear SoundMAGIC E10 hồi sinh với phiên bản "không đẹp, không lấy tiền"

Bạn có thể tải và sử dụng UC Browser cho iPhone từ App Store.

Về UCWeb

UCWeb Inc. (UCWeb), thuộc Tập đoàn Alibaba, là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ Internet di động. Từ khi thành lập năm 2004, UCWeb luôn không ngừng nỗ lực cung cấp trải nghiệm di động tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm chủ lực của UCWeb – trình duyệt di động UC Browser, hiện có sẵn trên 3000 loại di động khác nhau từ hơn 200 nhà sản xuất, và tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng, phổ biến tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 11 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng In-đô-nê-xi-a và Tiếng Việt. Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo www.ucweb.com.