“Người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh bất ngờ bị mất nick Facebook

Chiều 2/3, chị Phùng Thị Thuỷ (thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh) bất ngờ thông báo chồng là anh Nguyễn Ngọc Mạnh – “người hùng” giải cứu bé gái 3 tuổi thoát nạn khi rơi từ tầng 12A chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng bị mất nick Facebook cá nhân.

“Hiện tại, chồng tôi Facebook đang bị mất, mọi người hãy cảnh giác ạ…”, dòng trạng thái chị Thuỷ đăng trên Facebook cá nhân.

Người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh bất ngờ bị mất nick Facebook - Ảnh 1.

Dòng trạng thái thông báo anh Mạnh bị mất Facebook cá nhân

Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Ngọc Mạnh thông tin, anh đã lấy lại được tài khoản Facebook sau vài phút bị hack.

READ:  Command & Conquer: Generals 2 - Lấy lại hồn game chiến thuật

“Lúc chiều, tôi định vào Facebook nhưng bất ngờ bị đẩy ra ngoài và nhận được thông báo, có người đăng nhập vào tài khoản của bạn. Rất may, tôi đã dùng số điện thoại đăng ký lấy lại được ngay sau đó”, anh Mạnh nói.

Trước đó, sáng 2/3, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhà (xóm 4, thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh).

Người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh bất ngờ bị mất nick Facebook - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh

Chia sẻ với truyền thông, anh Mạnh cho hay: “Được người dân, truyền thông, cộng đồng mạng… quan tâm tôi rất hạnh phúc và tôi xin cảm ơn tất cả về điều đó. Thực sự, có nhiều người quan tâm quá mức khiến bản thân tôi cũng không thoải mái lắm.

READ:  Giải phân mảnh cho Windows, có cần chạy thường xuyên?

Tôi mong muốn mọi người hãy để cho tôi trở lại cuộc sống bình thường như trước đây, tôi cũng là con người, không phải siêu sao gì. Mọi người hãy tập trung vào công việc của mình chứ đừng quan tâm đến tôi quá nhiều như thế này. Nhiều khi, tôi đi ra đường, nhiều người sẽ lợi dụng tôi để quảng cáo mưu lợi riêng”.