Mời các bạn tải về bộ sưu tập tất cả hình nền macOS và iOS từ trước tới nay của Apple

Mỗi lần ra mắt thiết bị mới, phiên bản hệ điều hành mới, Apple lại trang bị riêng cho chúng một bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp. Những hình ảnh này được Apple chau chuốt tới nỗi cả những người dùng không sử dụng MacBook, iPhone cũng muốn cài đặt lên thiết bị của mình.

Mời các bạn tải về bộ sưu tập tất cả hình nền macOS và iOS từ trước tới nay của Apple - Ảnh 1.

Chính vì thế, một bộ sưu tập tổng hợp hầu hết những hình nền mà Apple từng tạo ra cho máy tính Mac và iPhone, iPad là kho tàng mà nhiều người dùng muốn có. 

Mặc dù bức hình nền lâu đời nhất cũng đã 30 năm tuổi nhưng bộ sưu tập này lại được tổng hợp bởi Evgenii Bogun, 18 tuổi, một sinh viên nghệ thuật và thiết kế ở Moscow.

READ:  Các bạn đã nhầm, bộ phim hoạt hình Gia Đình Simpson KHÔNG dự đoán trúng kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ

Bogun chia sẻ rằng năm 2013 anh mới được dùng sản phẩm Apple đầu tiên nhưng anh muốn tạo ra bộ sưu tập tất cả hình nền này bởi Apple là công ty có hình nền đẹp nhất. Ngoài ra, theo Bogun, anh cũng muốn giúp một số người tìm lại được hình nền yêu thích hoặc gắn bó với kỷ niệm nào đó trong đời họ.

Các hình nền được Bogun lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả những bức đã được đăng lên internet và cả ảnh lấy trực tiếp từ những thiết bị cũ.

Dẫu rất cố gắng nhưng Bogun cho biết bộ sưu tập vẫn chưa hoàn chỉnh. Anh thiếu một vài hình nền từ iOS 6 và một số hình nền của phiên bản Mac OS cổ điển. Bogun hy vọng mọi người có thể đóng góp cho bộ sưu tập của anh những bức ảnh còn thiếu hoặc cung cấp ảnh có chất lượng cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể quyên tiền cho Bogun để anh có chi phí duy trì các bức ảnh trực tuyến cho mọi người.

READ:  Top smartphone giá rẻ mà pin “trâu” đáng mua nhất hiện nay

Truy cập và tải về hình nền cho macOS tại đây và cho iOS tại đây.