Mobiistar tri ân khách hàng: Đổi điện thoại cũ, lấy smartphone mới ăn Tết

Đã hơn 3 năm tổ chức nhưng chương trình “ĐỔI SMARTPHONE MỚI, TẾT VỀ PHƠI PHỚI” lần này hứa hẹn nhận được không ít sự quan tâm bởi đây không chỉ là sự tri ân dành cho các khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Mobiistar mà còn là cơ hội hiếm hoi cho tất cả các bạn đang dùng smartphone từ các nhãn hiệu khác, yêu thích và ủng hộ Mobiistar muốn đổi sang 1 trong 2 sản phẩm Prime X1 và LAI Zumbo J 2017.

Như một món quà muốn gửi gắm đến tất cả mọi người cho Tết 2017 lên đời và thêm hứng khởi, Prime X1 và LAI Zumbo J 2017 được Mobiistar lựa chọn cho chương trình đổi máy vì đây chính là hai sản phẩm mới nhất vừa được lên kệ tính đến hiện tại cũng như sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật.

READ:  Galaxy Buds thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế hình hạt đậu, ra mắt vào cuối năm nay

Với Prime X1, chiếc smartphone này nằm trong bộ đôi Prime X mới đang được xem là lựa chọn đáng chú ý với người dùng yêu thích công nghệ. Máy được nâng cấp với nhiều ưu điểm trong phân khúc dưới 4 triệu đồng như RAM 3GB, cảm biến vân tay đa năng siêu nhạy, camera trước và sau 8MP – 13MP sắc nét…Trong khi đó, LAI Zumbo J 2017 thuộc phân khúc dưới 3 triệu đồng với thiết kế kim loại, bộ đôi camera 8MP nhiều cải tiến, chip lõi tứ, RAM 2GB… là một bản nâng cấp khác của mẫu LAI Zumbo J trong bộ đôi “Anh em soái ca” gây được nhiều tiếng vang trước đó của Mobiistar.

Bên cạnh đối tượng áp dụng được mở rộng, chương trình đổi máy đem lại những ưu đãi hấp dẫn cùng cách thức tham gia đơn giản. Cụ thể từ ngày từ ngày 05/01/2017 – 28/02/2017, người đang sở hữu điện thoại cũ bất kỳ không phân biệt nhãn hiệu có thể đăng ký đổi sang máy mới với các mức ưu đãi lần lượt là 700,000đ áp dụng cho Prime X1 và 400,000đ áp dụng cho LAI Zumbo J 2017.

Khách hàng chỉ cần đăng ký đổi máy quawebsite của chương trình sẽ nhận 01 mã đổi máy được áp dụng để mua Prime X1 hoặc Zumbo J 2017 với mức ưu đãi tương ứng. Mỗi khách hàng được đăng kí đổi nhiều nhất 3 máy và mỗi mã chỉ áp dụng với 1 máy duy nhất.

READ:  10 tựa game đua xe cho Android và iPhone

Với mỗi mã nhận được, khách hàng có thể đến đổi máy trực tiếp tại các showroom Mobiistar, đại lý, hệ thống Viễn Thông A hoặc Fptshop,… bằng cách đọc số điện thoại hoặc đưa mã đổi máy cho nhân viên bán hàng hoặc sử dụng mã đổi máy online tại trang web mua hàng của Mobiistar http://muahang.mobiistar.vn.

Bên cạnh đó, thấu hiểu về mong ước về quê nhưng chưa về được vì còn nhiều lo toan của phần lớn khách hàng. Mong muốn chia sẻ khó khăn ấy một cách thiết thực, thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar phối hợp cùng nhà bán lẻ FPT Shop quyết tâm hiện thực hoá giấc mơ trở về nhà ngày Tết cho những người xa quê khi dành tặng 250 suất vé cho 250 khách hàng đầu tiên chọn mua sản phẩm của Mobiistar trực tiếp tại FPT Shop. Từ 05.01.2017 – 28.02.2017, dù là mua bất kì dòng smartphone nào của hãng, 250 khách hàng trúng rút thăm may mắn đầu tiên sẽ được đội ngũ bán lẻ tại FPTShop trao tặng vé xe về quê miễn phí ngay tại cửa hàng. Với những ai chưa may mắn, bộ quà Tết sum vầy – Pepsi sẽ được trao đến tận tay liền ngay như một món “lộc” chúc mừng đầu năm.