Lộ diện tiêu đề 6 tập phim Justice League Snyder Cut, fan lập tức đoán già đoán non về nội dung từng tập

Sau 1 thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Justice League của đạo diễn Zack Snyder sẽ chính thức lên sóng trên HBO Max vào ngày 18/3 tới đây. Bộ phim này sẽ có thời lượng 4 tiếng, có nghĩa là dài gấp đôi so với bản công chiếu năm 2017, và được chia thành 6 tập nhỏ để khán giả tiện theo dõi. Mới đây, HBO Max đã hé lộ tiêu đề cụ thể cho từng tập phim, và fan hâm mộ chỉ cần có thế là đã bắt đầu luận ra sương sương nội dung của Justice League Snyder Cut.

Tập 1 – “Don’t Count On It, Batman” (Tạm dịch: Đừng trông cậy vào điều đó, Batman)

Lộ diện tiêu đề 6 tập phim Justice League Snyder Cut, fan lập tức đoán già đoán non về nội dung từng tập - Ảnh 1.

Khi trailer đầu tiên của Justice League ra mắt vào năm 2016, ý tưởng dành cho bộ phim này đã được nêu ra rất rõ ràng: Batman (Ben Affleck) sẽ làm mọi cách để tập hợp đồng minh để chống lại kẻ thù chung đến từ ngoài không gian. Đây nhiều khả năng cũng chính là nội dung chủ yếu trong tập phim đầu tiên, tập trung vào hành trình thành lập nên Justice League của Bruce Wayne. Trong Batman v Superman: Dawn of Justice, khán giả đã được thấy những tài liệu mật do Lex Luthor nắm giữ, liên quan đến các siêu anh hùng, bao gồm nhiều thành viên đời đầu của Justice League.

READ:  Nếu định mua GTX 1070 ở thời điểm hiện tại, có 3 vấn đề bạn nên cân nhắc

Tuy nhiên, Bruce lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc thuyết phục một số đồng minh tham gia vào kế hoạch của mình, điển hành là Aquaman và Cyborg. Tựa đề của tập phim đầu tiên cho thấy mặc dù Justice League có lẽ hy vọng duy nhất trước sự đổ bộ của đội quân Darkseid, Batman cũng không nên quá hy vọng vào tổ chức này, bởi chính anh còn không thể thuyết phục mọi người nghe theo lý tưởng của mình.

Tập 2 – “The Age of Heroes” (Tạm dịch: Kỷ nguyên của những người hùng)

Lộ diện tiêu đề 6 tập phim Justice League Snyder Cut, fan lập tức đoán già đoán non về nội dung từng tập - Ảnh 2.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của Justice League chính là các bài học về lịch sử vũ trụ DC, nhằm lý giải cho lý do mà Darkseid lại tiến hành xâm lược Trái Đất. Nhiều khả năng bộ phim của Snyder sẽ đi sâu hơn về nguồn gốc của Uxas, cái tên thực sự đầu tiên của The New God trước khi tự xưng mình là Darkseid. Trong bản công chiếu năm 2017, nhân vật này không hề xuất hiện và được thay thế bởi Steppenwolf.

READ:  Dàn viễn viên của The Matrix đã ở đâu sau 20 năm uống viên thuốc đỏ?

“The Age of Heroes” sẽ tập trung vào những sự kiện trong quá khứ, nói về thời đại của những chiến binh đã quả cảm đứng lên bảo vệ Trái Đất trước cuộc tấn công đầu tiên của người Apokolips. Liên minh này bao gồm bộ tộc Amazon, Atlantis, Green Lanterns và các vị thần Olympus. Justice League sẽ tạo nên kỷ nguyên siêu anh hùng tiếp theo của DCEU.

Tập 3 – “Beloved Mother, Beloved Son” (Tạm dịch: Mẫu tử tình thân)

Lộ diện tiêu đề 6 tập phim Justice League Snyder Cut, fan lập tức đoán già đoán non về nội dung từng tập - Ảnh 3.

Một chi tiết quan trọng nữa trong Justice League Snyder Cut chính là sự hồi sinh của Superman (Henry Cavill) sau khi bỏ mạng trong Dawn of Justice. Vì vậy, tập phim thứ 3 có thể sẽ tập trung vào câu chuyện của chàng Clark Kent và người mẹ trên Trái Đất, Martha Kent, đặc biệt là cuộc sống của bà khi cậu con trai của mình đã không còn nữa.

READ:  Apple should have thought of these magnetic Pencil sleeves

“Beloved Mother, Beloved Son” cũng có thể đề cập đến người mẹ Elinore Stone (Karen Bryson), mẹ của Victor Stone và cũng chính là Cyborg (Ray Fisher) sau này. So với bản công chiếu năm 2017, câu chuyện của Victor sẽ được khai thác kỹ hơn, sâu hơn và cũng cảm động hơn rất nhiều.

Cuối cùng, cả Batman và The Flash (Ezra Miller) cũng có thể phần nào đó liên quan đến tập phim này, bởi cả 2 đều đã mất mẹ từ khi còn rất nhỏ. Đối với Barry Allen, cậu vẫn đang cố gắng giải cứu người cha của mình, người đã bị kết án giết người, ra khỏi cảnh ngục tù.

READ:  Làm gì khi Bookmark và lịch sử duyệt web trên Google Chrome bỗng dưng biến mất?

Tập 4 – “Change Machine” (Tạm dịch: Thay da đổi máy)

Lộ diện tiêu đề 6 tập phim Justice League Snyder Cut, fan lập tức đoán già đoán non về nội dung từng tập - Ảnh 4.

Cyborg là 1 trong những nhân vật quan trọng nhất của Justice League, nhưng câu chuyện của anh lại được thể hiện khá mờ nhạt ở phiên bản công chiếu năm 2017. Đó là lý do vì sao Snyder đã quyết định đầu tư kỹ càng hơn cho nhân vật này trong bản Cut của mình. Tập phim thứ 4 nhiều khả năng sẽ liên quan đến cả Mother Box lẫn những sự kiện khiến cho Victor Stone trở thành nửa người nửa máy. Điều đó đồng nghĩa với việc đây chính là thời điểm các thành viên của Justice League tìm cách hồi sinh Superman thông qua Mother Box.

READ:  Déjà vu đã khiến tôi không còn phân biệt được đâu là thực tại và đâu chỉ là những ảo ảnh

Tập 5 – “All The King’s Horses” (Tạm dịch: Bầy chiến mã của Hoàng đế)

Lộ diện tiêu đề 6 tập phim Justice League Snyder Cut, fan lập tức đoán già đoán non về nội dung từng tập - Ảnh 5.

Batman v Superman được xây dựng kịch bản theo hướng bi kịch đầy tiếc nuối, giống như Tứ kỵ sĩ khải huyền (the Four Horsemen of the Apocalypse). Tuy nhiên, tựa đề “All the King’s Horses” nhiều khả năng liên quan đến bài hát Humpty Dumpty và xoay quanh sự hồi sinh của Superman và cách anh chấp nhận gia nhập Justice League. Tập phim này cũng sẽ tập trung vào việc Lois Lane phát hiện ra Clark vẫn còn sống, mang đến những phân cảnh nhiều cảm xúc hơn so với bản công chiếu năm 2017 – Superman 1 mình “cân” tất cả toàn bộ những siêu anh hùng khác.

READ:  Gameband puts Atari games on your wrist

Tập 6 – “Something Darker” (Tạm dịch: Điều tồi tệ hơn)

Lộ diện tiêu đề 6 tập phim Justice League Snyder Cut, fan lập tức đoán già đoán non về nội dung từng tập - Ảnh 6.

Trong đoạn kết của Snyder Cut, Justice League cuối cùng cũng được thành lập và sẵn sàng nghênh đón kẻ thù. Tuy nhiên, nhiều khả năng họ sẽ đối đầu với Steppenwolf trước khi nhận ra rằng điều kinh khủng nhất vẫn đang chờ đợi họ ở phía trước: Darkseid và đội quân từ Apokolips. Trước đó, Zack Snyder cũng xác nhận bản Cut của ông sẽ khép lại với 1 pha cliffhanger (kết thúc bỏ lửng) để đời. Và còn gì tuyệt vời hơn cảnh Darkseid xâm lược Trái Đất, mở ra dòng thời gian Knightmare – vốn là 1 phần rất quan trọng trong tầm nhìn của Snyder? Đây cũng chính là thời điểm Joker sẽ xuất hiện, giống như đoạn trailer trước đó đã giới thiệu.

READ:  Game online đầu tiên tại VN chứng nhận kết hôn

Tất nhiên, trên đây mới chỉ là những dự đoán của chuyên trang ScreenRant về những sự kiện có thể xảy ra trong từng tập phim của Justice League Snyder Cut mà thôi. Tuy nhiên, với pha cliffhanger đầy hứa hẹn, fan hâm mộ có quyền tin rằng Justice League có thể sẽ ra mắt cả phần 2, lấy bối cảnh chủ yếu trong dòng thời gian Knightmare, bất chấp trước đó Warner Bros. đã khẳng định họ không muốn tiếp tục sản xuất series này. Chỉ cần bản Cut của Snyder đủ sức thu hút khán giả, mang về lượng người xem cũng như lợi nhuận khổng lồ cho HBO Max, mọi chuyện đều có thể xảy ra trong tương lai.

READ:  This is the skatepark Lexus built for its real hoverboard

Justice League Snyder Cut sẽ phát sóng trên HBO Max vào ngày 18/3 tới đây.

Theo ScreenRant