Lộ diện Pet khủng nhất TLBB Việt Nam

Lộ diện Pet khủng nhất TLBB Việt Nam
 
Đệ Nhất Hoa Tiên Tử là cuộc thi trân thú lớn nhất từ trước đến nay diễn ra từ 17/12/2010 trong game TLBB. Hệ thống phần thưởng cho những trân thú xuất sắc nhất cuộc thi cực khủng với tổng giá trị giải thưởng lến đến hơn 200 triệu đồng.
 
Sau những ngày tranh đua vô cùng gay cấn, sự kiện trên đã chính thức khép lại. Danh hiệu Đệ Nhất Hoa Tiên Tử với phần thưởng 50 triệu bạc trị giá nhất của cuộc thi đã thuộc về game thủ nữ Phạm Thị Thúy Vy – người đang sở hữu nhân vật binati cấp 104 phái Nga My tại máy chủ Như Lai Thần Chưởng.
 
 
Với chỉ số tư chất cực khủng – 3805, Hoa Tiên Tử của binati đã vượt qua Hoa Tiên Tử có cùng độ trưởng thành – toàn mỹ 2188 của hai ứng viên sáng giá Đinh Tiến Hậu tại cụm máy chủ Lam Sa Thủ và Nguyễn Huyền Trang tại cụm máy chủ Nhất Dương Chỉ để giành được danh hiệu cao quý Đệ Nhất Hoa Tiên Tử trên toàn bộ các cụm máy chủ trong Thiên Long Bát Bộ.
 
Thông tin chi tiết tại: http://tl.gate.vn
 
Audition offline mừng Tết Tân mão
 
Offline Vũ điệu thăng hoa được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh (ngày 16/01) và Hà Nội (ngày 23/01) là sự kiện cộng đồng mở đầu năm mới 2011 của game Audition. Với thông điệp “Đón Tết Tân Mão phong cách Audition”, VTC Game hi vọng mang đến những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất cho các vũ công bằng các tiết mục đặc sắc và các trò chơi vui nhộn.
 
 
Thời gian: 14h00 – 17h30, Chủ nhật ngày 23/01/2011. Địa điểm: CLB Làn Sóng Xanh – Số 6A, phố Chùa Bộc, Hà Nội sẽ là món quà năm mới ý nghĩa cho các vũ công nói chung và các bạn trẻ yêu âm nhạc, đam mê thời trang – vũ điệu nói riêng.
 
Chiến Quốc sục sôi sự kiện cuối năm
 
Xuất hiện từ những ngày đầu của nền công nghiệp game online Việt, Chiến Quốc với bề dày lịch sử của mình không những giữ chân mà còn thu hút nhiều game thủ tiếp tục tham gia trải nghiệm. Và sự kiện Chiến Quốc Minh Chủ đang là tâm điểm thường niên luôn được nhắc đến của đông đảo người chơi.
 
 
Bước vào giai đoạn gây cấn nhất, Chiến Quốc Minh Chủ như tiếp thêm sức nóng cho sự kiện này bằng một hoạt động bên lề mang tên “Bình loạn cùng Chiến Quốc Minh Chủ” đang sôi sục trên diễn đàn của tựa game này.
 
Sự kiện trên là một trong những hoạt động nhằm xúc tác cho chuỗi sự kiện sẽ được triển khai trong dịp Tết Tân Mão 2011 sắp tới của NPH SaigonTel.
READ:  Máy bay không người lái, tương lai của tác chiến quân sự