Khám phá và xây dựng một tương lai bền vững, linh hoạt với Schneider Electric tại Innovation Day 2021

Với chủ đề “Xây dựng một tương lai phát triển bền vững và linh hoạt”, Innovation Day 2021 mang đến góc nhìn chuyên gia về những lĩnh vực quan trọng hàng đầu như Thế hệ tòa nhà và căn hộ của tương lai, Sản xuất thông minh – Tương lai công nghiệp, Lưới điện bền vững của tương lai và Trung tâm dữ liệu linh hoạt, bền vững.

Innovation Day 2021 kết hợp hội nghị trải nghiệm trực tiếp và kết nối trực tuyến thông qua Innovation Experience Live, mang đến cơ hội tìm hiểu về những giải pháp đổi mới sáng tạo và công nghệ của Schneider Electric trên toàn cầu, cũng như giúp doanh nghiệp trao đổi chuyên sâu và trực quan về số hóa, điện khí hóa, quản lý năng lượng, tự động hóa công nghiệp, điện toán biên, nhằm phát triển bền vững và vượt qua những thách thức trong quản lý và vận hành. Kết hợp công nghệ Kỹ thuật số (Digital) và công nghệ Điện sạch (Green Energy) trong các giải pháp chính là lời giải Schneider Electric mang đến Innovation Day năm nay.

READ:  Mai Phương Thúy: Tôi thích đàn ông đào hoa, có nhiều cô gái theo vì có như vậy tôi mới tự hào

Ông Đồng Mai Lâm – Tân Tổng Giám Đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Với Schneider Electric, giải quyết vấn đề về khí hậu luôn là ưu tiên hàng đầu. Mục đích của chúng tôi là mang đến cho mọi người cách tiếp cận và sử dụng nguồn năng lượng và tài nguyên một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi đặt mục tiêu giúp khoảng 2 tỷ người trên thế giới chưa có khả năng tiếp cận điện năng có thể tiếp cận nó; đồng thời muốn cắt giảm một nửa lượng khí thải cacbon trong vòng 20 năm tới “

Khám phá và xây dựng một tương lai bền vững, linh hoạt với Schneider Electric tại Innovation Day 2021 - Ảnh 1.

READ:  7 mẫu iPhone đáng mua nhất nếu bạn muốn tìm iPhone cũ, giá "ngon"

Innovation Day 2021 còn ghi nhận những chia sẻ, gợi ý của các đối tác và chuyên gia trong ngành về lộ trình phát triển thành phố thông minh, những chuyển biến và thách thức trong tự động hóa công nghiệp cũng như lộ trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

• Chuyên đề Tòa nhà của tương lai mang đến sự kết hợp giữa số hóa và điện hóa, được ứng dụng trong toàn bộ vòng đời của một tòa nhà, giúp chúng trở nên bền vững, linh hoạt hơn và con người được an toàn hơn, sẵn sàng trước những tình huống bất ngờ như đại dịch trong năm 2020.

READ:  Facebook vẫn cấm ông Trump nhưng phải xem lại quyết định

• Chuyên đề Thế hệ nhà tương lai – một khái niệm đã vốn đang được áp dụng trên thị trường được Schneider Electric “tái định nghĩa” – từ thông minh đến bền vững, nhằm giải quyết bốn thách thức bao gồm bền vững, an toàn, hiệu quả sử dụng năng lượng và tính cá nhân hoá.

• Chuyên đề Trung tâm dữ liệu linh hoạt, bền vững giới thiệu những giải pháp mới đến từ APC by Schneider Electric, đặc biệt dành cho xu hướng điện toán biên linh hoạt, gợi mở những cách thức giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc vận hành, hướng đến tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và tối đa hóa doanh thu.

READ:  Hoàng đế say rượu thị tẩm nhầm người, không ngờ tạo ra kết quả ấn tượng, giúp nhà Hán tồn tại thêm gần 200 năm

• Chuyên đề Nền công nghiệp của tương lai được thu gọn vào khái niệm “tự động hóa” – mấu chốt của ngành công nghiệp thế hệ mới với những giải pháp công nghệ sáng tạo hướng đến sự hiệu quả, dễ dàng tương tác và mở rộng, bền vững và hướng đến người dùng nhiều hơn.

• Chuyên đề Lưới điện bền vững trong kỷ nguyên số mới – là hình thái một thế giới trong tương lai, sử dụng nhiều điện năng hơn, hiệu quả hơn nhưng lại giảm được lượng CO2 thải ra – một phương trình nghe bất hợp lý nhưng hoàn toàn khả thi nhờ ứng dụng chuyển đổi số với những giải pháp thực tiễn và tiên tiến nhất.

Khám phá và xây dựng một tương lai bền vững, linh hoạt với Schneider Electric tại Innovation Day 2021 - Ảnh 2.

READ:  Chuyện "thâm cung bí sử" của đệ nhất kỹ nữ Tô Châu, cả đời qua tay 3 người đàn ông nhưng cái kết sau cùng lại tàn khốc đến bất ngờ

Ngoài ra, người tham dự còn có thể tham quan trực tuyến các Trung tâm sáng tạo đổi mới hàng đầu của Schneider Electric tại Pháp, Mỹ, Singapore, Batam, Indonesia và triển lãm trực tiếp tại sự kiện về những giải pháp sáng tạo toàn diện như EcoStruxure Power, EcoStruxure Building, EcoStruxure IT, EcoStruxure Plant & Machine và các giải pháp Data Center…

Tìm hiểu thêm tại: https://www.se.com/vn/vi/work/solutions/for-business/


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nguồn:Cafebiz