Hướng dẫn cách gửi replay cho DotA 2 top 10 Weekly

Series WoDotA Top 10 Weekly là một series vô cùng nổi tiếng, thứ mà các game thủ mong chờ mỗi ngày cuối tuần. Cố gắng nối tiếp sự thành công đó, DotA Cinema cũng đang thực hiện series DotA 2 Top 10 Weekly. Dưới đây là phần đầu tiên của loạt clip này.
 
 
Trước đây nếu muốn gửi một replay cho WoDotA thì phải mất khá nhiều bước nhiêu khê phiền phức do DotA vẫn phải ăn nhờ ở đậu ở Warcraft III. Ở DotA 2, nhờ có sự hỗ trợ của Valve, mọi replay đều được lưu trên server và có một mã số riêng, bởi vậy việc gửi replay highlight để tham gia DotA 2 Top 10 Weekly khá là đơn giản, đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://dotacinema.com/top10, sau đó tạo một tài khoản hoặc có thể đăng nhập ngay lập tức bằng tài khoản Facebook hay Google. Sau đó bạn sẽ được dẫn đến trang gửi replay.
Tại ô đầu tiên bạn hãy điền vào thời gian mà highlight của bạn xảy ra. Ô Match ID là mã số trận đấu của bạn, để xem được Match ID bạn hãy vào DotA profile và bấm vào trận đấu bạn cần xem, Match ID sẽ nằm ở góc trên bên trái như hình dưới.
Ô Ingame Name là tên ở trong game của bạn, ô Description cuối cùng là mô tả về highlight, lưu ý phần này phải viết bằng tiếng Anh, cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Submit. Hi vọng sẽ được thấy những cái tên Việt Nam trong các Episode DotA 2 Top 10 Weekly tiếp theo. Chúc các bạn may mắn.
READ:  Hướng dẫn cách kích hoạt Tiếng Việt trên Google Home và Google Home Mini ngay bây giờ