Huawei đem iPhone Xs Max và iPhone XR ra so sánh, để chứng minh Mate 20 Pro là smartphone có viền bezel mỏng nhất

Khi Apple ra mắt iPhone Xs, Xs Max và XR, chúng ta có thể thấy sự khác biệt về thiết kế của phiên bản iPhone XR giá rẻ. Đó là camera đơn phía sau, và một chi tiết ít được chú ý hơn đó là viền bezel. 

Mặc dù Apple không nói rõ, nhưng có thể thấy rằng iPhone XR có viền bezel lớn hơn iPhone Xs và Xs Max. Và trong sự kiện ra mắt Mate 20 hôm qua, Huawei đã làm rõ điều này. Hãng điện thoại của Trung Quốc đã lấy cả iPhone Xs Max và iPhone XR để so sánh viền bezel với Mate 20 Pro.

Huawei đem iPhone Xs Max và iPhone XR ra so sánh, để chứng minh Mate 20 Pro là smartphone có viền bezel mỏng nhất - Ảnh 1.

 Theo đó, số đo chính xác của viền bezel trên iPhone XR là 5,1mm và rãnh tai thỏ dài 35,1mm. Trong khi đó, iPhone Xs Max có viền bezel dày 4mm và rãnh tai thỏ dài 34,5mm. Đó là sự khác biệt không lớn, chỉ 1,1 mm.

READ:  Ninja Van - công ty vận chuyển công nghệ cao hàng đầu khu vực Đông Nam Á chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam

Tuy nhiên khi so sánh với viền bezel của Mate 20 Pro, đó lại là sự khác biệt rất lớn. Chiếc smartphone này có viền bezel chỉ 2,1mm và độ dài của rãnh tai thỏ là 32,8mm. Mỏng hơn rất nhiều so với cả iPhone Xs Max của Apple.

Sự khác biệt này đem đến cho Mate 20 Pro tỷ lệ màn hình hiển thị lớn hơn so với iPhone Xs Max hay iPhone XR, trong khi có kích thước máy nhỏ gọn hơn.

Tham khảo: Phonearena