Hình ảnh so sánh rãnh tai thỏ của iPhone 13 và iPhone 12

Cách đây khá lâu đã xuất hiện thông tin rò rỉ về việc iPhone 13 sẽ có rãnh tai thỏ nhỏ hơn so với các thế hệ trước. Ngày hôm nay, một số hình ảnh rò rỉ so sánh kích thước của rãnh tai thỏ trên iPhone 13 và iPhone 12, cho chúng ta thấy rõ được sự khác biệt.

Những hình ảnh này được chia sẻ trên trang Twitter của DuanRui, có vẻ như được lấy từ Weibo. Trong đó, chúng ta không được thấy một chiếc iPhone 13 hoàn chỉnh, mà thay vào đó là miếng dán bảo vệ màn hình. Rất có thể những hình ảnh này được tiết lộ từ một nhà sản xuất phụ kiện tại Trung Quốc.

Hình ảnh so sánh rãnh tai thỏ của iPhone 13 và iPhone 12 - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có thể thấy rõ kích thước của rãnh tai thỏ trên iPhone 13 thay đổi như thế nào so với iPhone 12. Rãnh tai thỏ trên iPhone 13 nhỏ hơn khoảng 30% về chiều rộng, và cao hơn một chút so với trên iPhone 12.

Hình ảnh so sánh rãnh tai thỏ của iPhone 13 và iPhone 12 - Ảnh 2.

Chúng ta cũng có thể thấy cách Apple thay đổi vị trí của loa thoại. Trên iPhone 12, loa thoại nằm ở chính giữa phần rãnh. Còn trên iPhone 13, loa thoại đã được đưa lên phía trên, sát với cạnh trên của máy. Cũng có thể thấy cả vị trí của camera selfie và các cảm biến Face ID trên iPhone 13.

Hình ảnh so sánh rãnh tai thỏ của iPhone 13 và iPhone 12 - Ảnh 3.

Với việc rãnh tai thỏ trên iPhone 13 nhỏ hơn, đồng nghĩa với màn hình sẽ có thêm không gian để hiển thị thông tin. Hiện tại vẫn chưa rõ Apple sẽ sắp xếp các thông tin được hiển thị ở phần màn hình hai bên cạnh tai thỏ của iPhone 13 như thế nào. Tuy nhiên có một khả năng lớn, đó là sẽ có thêm không gian để hiển thị số phần trăm pin hiện tại, mà trước đây bạn phải vuốt phần Control Center xuống để xem thông tin phần trăm pin.

READ:  Châu Tinh Trì xác nhận sẽ làm Tuyệt đỉnh Kungfu phần 2, nhưng sẽ là một cốt truyện hoàn toàn mới

Tham khảo: 9to5mac