[Giftcode] Mừng Big update, Anh hùng Tam Quốc ra event hoành tráng

Nội dung event là dự đoán chỉ số tướng Nhật Hattori – vị siêu ninja lừng danh Nhật bản đang được nhiều người mong chờ. Vị tướng khủng này sắp xuất hiện trong game trong big update tuần này. Tuy chỉ là một event tự phát nhưng đại gia Vnccpro khá mạnh tay khi vung giải thưởng lên đến cả nghìn vàng. Chỉ trong ít ngày, nhưng topic này đã trở thành đề tài hot trong forum với bốn chục trang comment và vài trăm bài dự thi và vẫn chưa hề ngừng tăng lên. 
giftcode-mung-big-update-anh-hung-tam-quoc-ra-event-hoanh-trang
Đây là một hiện tượng khá hiếm hoi trong làng game thủ hiện nay, một sự kiện do chính người chơi tổ chức, tài trợ và ủng hộ với nhau nhưng lại có khả năng lan tỏa và khuấy động cộng đồng hơn cả nhiều sự kiện do NPH đứng ra tổ chức. Forum Anh hùng Tam Quốc sau nhiều ngày tranh cãi bạo loạn vì Triệu Thị Trinh, nay lại thân thiết gần gũi nhau hơn. Được biết, tướng Nhật Hattori sẽ xuất hiện tuần này cùng với nhiều sự kiện đặc biệt của bản big update của Anh Hùng Tam Quốc sẽ ra mắt vào ngày 1/8 này. 
giftcode-mung-big-update-anh-hung-tam-quoc-ra-event-hoanh-trang
Thạch Sanh, tướng Việt tiếp theo sau Bà Triệu xuất hiện trong AHTQ
Ra mắt thêm thần tướng Việt bí ẩn, với chỉ số khủng hơn cả Triệu Thị Trinh, 
Ra mắt thêm tráng sĩ Thạch Sanh, tăng lượng tướng Việt trong Anh hùng Tam Quốc lên ba tướng
Cả ba tướng Việt đều không không xuất hiện trong shop, Triệu Thị Trinh xuất hiện trong lôi đài, chỉ cần tích đủ điểm lôi đài là đổi được, thần tướng Việt bí ẩn sẽ được tặng ngay khi Triệu Thị Trinh lên đủ level 100, còn Thạch Sanh mọi game thủ đều có cơ hội nhận miễn phí khi tích lũy đủ 1000 vàng. 
 
NPH còn cho biết thêm, bản update sẽ sửa lỗi liên quan đến cấp độ và tăng giới hạn level lên tới 99, chế độ full screen mới được cập nhập sẽ giúp cho người chơi được mãn nhãn hơn, và nhiều chức năng được tinh chỉnh thân thiện hơn hẳn so với bản cũ. 
 
giftcode-mung-big-update-anh-hung-tam-quoc-ra-event-hoanh-trang
Đón mừng sự kiện big Update lần này, nhiều giftcode Tân thủ đã được Soha Game dành tặng cho cộng đồng, giftcode tướng Tào Tiết, vốn là tướng nữ xinh đẹp và mạnh thuộc hàng top trong game cũng sẽ được tung ra cho cộng đồng. Trong thời gian diễn ra sự kiện big update, bất cứ người chơi nào nạp vàng sẽ nhận được tướng Tôn Thượng Hương.
 
GameK xin gửi tặng các bạn 500 giftcode Tào Tiết, đăng ký ở cuối bài viết.
 

Gift Code đã được phát hết, hẹn gặp lại các bạn lần sau.

READ:  Don't Tap The White Tile - đơn giản nhưng dễ nghiện