Giá trọn bộ thực tế ảo PlayStation VR chỉ là 500 USD

Nhưng 399$ chỉ là giá của chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR. Người dùng cần phải có thiết bị PlayStation Camera mới thực sự sử dụng được chiếc kính này, và một bộ điều khiển hướng PlayStation Move Controllers dùng để điều khiển dành riêng cho một số game.

Sáng ngày hôm qua, Sony đã công bố giá của bản đầy đủ chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR là 500$. Người chơi sẽ nhận được một chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR (có dây cáp nối), một PlayStation Camera, hai bộ điều hướng PlayStation Move Controllers, và bộ sưu tập game theo chủ đề PlayStation VR Worlds.

Sony đã đưa ra giá rẻ hơn so với giá bán lẻ dự tính của hai phụ kiện PlayStation Camera (60$) và PlayStation Move Controllers (50$).

READ:  6 mẹo cực đơn giản giúp bạn "chuẩn men" hơn trong con mắt chị em

Hiện tại số người dùng đang sở hữu phụ kiện Camera và Move Controllers đã tăng lên rất nhiều. Amazon cho biết doanh số bán ra của phụ kiện PS4 Camera tăng 3000% khi kính thực tế ảo PlayStation VR được công bố, doanh số bán hàng bộ điều hướng Move Controllers tăng 1000%.

Nếu bạn tiếc tiền không mua hai bộ điều hướng Move Controllers, chúng chỉ tích hợp với một số trò chơi trên PlayStation VR, thì bạn sẽ không bao giờ trải nghiệm được cảm giác thực nhất khi sử dụng công nghệ kính thực tế ảo của Sony.

READ:  Tìm hiểu về "Thời Gian"

500$ sẽ chỉ là giá cơ bản nếu chúng ta đã sở hữu chiếc PS4 rồi. Nếu bạn chưa có PS4, tổng số tiền bạn phải bỏ ra để trải nghiệm là 850$. Nhưng thực ra vẫn còn rẻ hơn so với những chiếc PC cao cấp tích hợp công nghệ thực tế ảo hiện nay với giá xấp xỉ 1.500$.

Dự kiến sẽ có rất nhiều đơn đặt hàng 2 phụ kiện của PS4 trong mùa hè này, nhưng Sony quả quyết chiếc kính PlayStation VR sẽ không được cho đặt trước.

Theo ArsTechnica