Gameloft bất ngờ ra mắt trailer của Brothers In Arms 3

Tháng 6 năm ngoái, Gameloft đã cho biết dự định phát triển phần thứ 3 của tựa game Brothers In Arms. Đây là một series game bắn súng lấy đề tài thế chiến thứ II khá thành công trên PC và đã được hãng phát triển Gameloft đưa lên hệ điều hành iOS.

Tuy nhiên cho tới tận bây giờ, tức là đã hơn 1 năm trôi qua, Gameloft vẫn chưa cho biết bất cứ thông tin gì về Brothers In Arms 3. Tưởng chừng như Gameloft đã bỏ quên tựa game này thì bất ngờ đoạn trailer của game lại được ra mắt với khá nhiều điều thú vị.

Có lẽ lý do khiến Gameloft trì hoãn Brothers In Arms 3 lâu đến vậy là do hãng phát triển này đã thay đổi hoàn toàn lối chơi so với hai phiên bản trước đó. Từ một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trở thành một game bắn súng góc nhìn người thứ 3.

READ:  ZTE Blade 11 Prime review: wireless charging for under $200

 

Sự thay đổi này không chỉ ảnh hưởng đến cách bạn điều khiển nhân vật của mình, mà nó còn ảnh hưởng đến nhiều pha hành động trong game. Rõ ràng với góc nhìn người thứ ba bạn có thể dễ dàng bao quát chiến trường xung quanh hơn và dễ dàng có nhiều pha stealaction hơn.

Sau khi bất ngờ ra mắt đoạn trailer này, Gameloft vẫn chưa cho biết ngày ra mắt chính thức của game. Tuy nhiên có lẽ ngày ra mắt chính thức sẽ không còn xa nữa, và rất có thể sẽ là vào dịp Giáng Sinh năm nay.

READ:  Apple xác nhận iPhone 6s có thể biến thành "cục gạch", vào kiểm tra ngay xem máy của bạn có "dính" hay không

Theo toucharcade

>>Square Enix ra mắt tựa game RPG mới trên iOS và Android