Độc Bá Giang Hồ và Archlord xuất hiện truyền nhân mới

Alt1 Games công bố Waren Story
 
Mới đây, NSX Alt1 Games đã mở cửa trang teaser cho Waren Story, MMORPG chiến lược của hãng giai đoạn đầu năm 2011. Nếu bạn chưa biết thì Alt1 chính là đội ngũ sản xuất  series Twelve Sky (Twelve Sky 2 được mua về Việt Nam bởi Asiasoft với tên Độc Bá Giang Hồ), trò chơi hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của 2 đàn anh đi trước.
 
 
Đặc biệt, Waren Story được tung ra dành riêng cho thị trường Tây Âu với giao diện tiếng Anh hoàn toàn. Game lấy đề tài cuộc chiến giữa liên minh loài người, thần tiên và người lùn chống lại bè lũ quái vật (khá giống với bộ phim Lord of the Rings). Hệ thống PvP hứa hẹn là điểm nhấn xuyên suốt gameplay, tạo sự hưng phấn cho người chơi.
 

Trailer game.
 
Hiện tại, gamer đã có thể đăng ký tài khoản trên trang teaser của Waren Story. Thời điểm CB vẫn chưa được ấn định, tuy nhiên hình thức kinh doanh sẽ là miễn phí giờ chơi.
 
Thông tin về game

Hãng phát triển

Alt1 Games

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

Q2/2011

Trang chủ

http://waren.alt1games.com

READ:  Core: vũ trụ game đa chức năng vừa cho chơi miễn phí lại vừa giúp bạn làm game, xứng đáng với cái tên “9999 in 1”
 

Xenocide: Archlord Chronicle cập bến tháng 05
 
Là sản phẩm mới toanh của Webzen, Xenocide: Archlord Chronicle giống như phiên bản nối tiếp của Archlord, tuy nhiên được phát triển thành MMO riêng biệt. Mới đây Webzen đã hé lộ sẽ tung ra MMO này trong tháng 05 tới.
 
 
Hiện tại những thông tin về Xenocide: Archlord Chronicle vẫn còn khá ít ỏi, chỉ biết rằng game sẽ có 6 class nhân vật, tập trung vào khía cạnh PvP với chiến trường rộng lớn giữa con người và quỷ dữ. Ngoài ra các trận chiến công thành cũng là điểm nhấn tốt giúp tính chất hành động kịch tính được nâng cao.
 
Thông tin về game

Hãng phát triển

Webzen

Hãng phát hành

Webzen

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

05/2011

READ:  A portable Bluetooth cassette tape player brings retro audio into 2019