Đây là LG V70 ThinQ sắp ra mắt: Màn hình QHD+ 120Hz, camera nâng cấp khủng, chip Snapdragon 888, giá gần 30 triệu đồng

Mới đây, thông tin về chiếc flagship tiếp theo của LG là V70 ThinQ đã lộ diện trên các trang mạng xã hội, cho thấy thời gian tới LG sẽ quay trở lại thị trường smartphone cao cấp sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”.

Cụ thể, trang tin Meeco của Hàn Quốc vừa mới đây đã đăng tải một hình ảnh render chất lượng cao cho thấy thiết kế chi tiết hai của chiếc LG V70, kèm theo đó là các thông số phần cứng, tiết lộ V70 sẽ một trong những chiếc flagship có cấu hình khủng nhất được ra mắt trong năm tới.

Đây là LG V70 ThinQ sắp ra mắt: Màn hình QHD+ 120Hz, camera nâng cấp khủng, chip Snapdragon 888, giá gần 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Từ hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy LG V70 sẽ vẫn mang trong mình kiểu dáng thiết kế quen thuộc, có bóng dáng của chiếc LG Velvet ra mắt trước đó. Mặt lưng của máy được hoàn thiện từ kính cong hai cạnh bên, nổi bật với cụm camera đặt dọc giống với LG Velvet, đặt trong một mô-đun hình chữ nhật. Một điểm đặc biệt ở cụm camera này là LG dường như sẽ hợp tác cùng với Samyang, một trong những công ty về lĩnh vực quang học, chuyên sản xuất các loại ống kính chất lượng cao cho các máy ảnh DSLR và mirrorless như Canon, Sony và Nikon. Với việc hợp tác cùng Samyang, LG V70 được cho là sẽ mang tới chất lượng ảnh cao hơn.

READ:  Những tính năng thú vị nhất của AirDroid 2 cho Android vừa ra mắt

Ở mặt trước, LG V70 được trang bị màn hình “nốt ruồi” với camera selfie đơn ở góc trái. Màn hình này cũng được thiết kế cong hai cạnh bên. Theo Meeco thì màn hình của V70 sẽ có kích thước 6.5 inch, độ phân giải QHD+ cùng tần số quét 120Hz.

Về giá bán, Meeco cũng cho biết mức giá cụ thể của hai phiên bản LG V70, trong đó tùy chọn 12GB/256GB sẽ có giá bán 1.3 triệu won, tương đương 27.5 triệu đồng và bản 16GB/512GB sẽ có giá 1.5 triệu won, tương đương gần 32 triệu đồng.

LG V70 được cho là sẽ ra mắt trong Quý 1 năm sau.