Đã có công cụ jailbreak iOS 8 cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Khi Apple chính thức phát hành iOS 8 vào tháng trước, Pangu team đã thông báo trên twitter cho biết họ đang nỗ lực làm việc để phát hành công cụ bẻ khóa (jailbreak) trong thời gian sớm nhất.

Và đúng như mong đợi của nhiều người dùng, mới đây công cụ đầu tiên có tên Pangu8 đã được nhóm giới thiệu, hỗ trợ jailbreak các thiết bị chạy iOS 8 và iOS 8.1, bao gồm cả iPhone 6iPhone 6 Plus. Pangu cũng là nhóm đã phát hành công cụ jailbreak iOS 7.1.2 trước đó.

Các thiết bị tương thích với Pangu8:
– iPhonr 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 và iPhone 4S
– iPad Air, iPad 4, iPad 3 và iPad 2
– iPad Mini (retina), iPad Mini
– iPod touch gen 5.

READ:  Những "điểm sáng" khiến HTC Butterfly 2 bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc

Theo thông tin trên website chính thức của nhóm, Pangu8 hiện tại chỉ có phiên bản dành cho Windows, phiên bản chạy trên hệ điều hành OS X (máy Mac) sẽ có trong thời gian tới. Một lưu ý quan trọng là công cụ jailbreak Pangu8 hiện tại chỉ có thể can thiệp vào các file của hệ thống để giúp các nhà phát triển (developers) tiến hành phát triển tweak. Hiện chưa thể cài đặt Cydia cho thiết bị iOS 8 và iOS 8.1 vì hệ điều hành này có nhiều thay đổi trong hệ thống, chúng ta buộc phải chờ đợi thêm để cha đẻ của Cydia là Saurik nâng cấp.

READ:  Thumb Chucks want to be the new yo-yo and that’s just not going to happen

Nếu người dùng chỉ jailbreak để sử dụng các tweak thông qua Cydia, nhóm hacker này khuyên nên đợi thêm một thời gian khi Cydia được nâng cấp.

(ảnh: pikachu)

(ảnh: pikachu)

Cũng tương tự các bản jailbreak khác, Pangu team khuyến cáo người dùng chỉ jailbreak thiết bị khi được nâng cấp mới hoàn toàn thông qua iTunes (restore), nếu cập nhật phần mềm qua OTA trực tiếp trên iPhone/iPad và jailbreak sẽ gặp lỗi.

Thông tin thêm bạn đọc có thể tham khảo tại trang của của Pangu tại đây.

Link tải công cụ jailbreak Pangu8: tại đây (hỗ trợ link fshare – macintoshvn)

READ:  Eating delicious 3D candy printed by a ChefJet

>> Nhóm hacker Pangu đã sẵn sàng phát triển công cụ jailbreak iOS 8