Cười ngả nghiêng với trang web giúp trình duyệt của bạn biết nói và bạn phải dạy nó phát âm sao cho chuẩn

Bạn muốn trêu và làm phiền một ai đó? Ý tôi là thật phiền đến mức người ta không thể hé ra một nụ cười phiền muộn và gạt tay cho qua chuyện, mà phải hét lên rằng: “Phiền quá thôi đi!”? Hôm nay là ngày may mắn của bạn rồi. Hệ thống thay đổi giọng nói mang tên Pink Trombone chạy trên nền tảng web của anh Neil Thapen là một thứ tuyệt vời để giúp trình duyệt của bạn biết nói, nhưng mà phải dạy nó mới nói được đúng cơ.

Thực tình thì không phiền hà tới mức đó đâu, trái lại bạn sẽ có những phút giây vô cùng thoải mái khi nghịch cái hệ thống vòm họng giả lập này.

Nếu như cảm thấy quá phiền hà rồi, hoặc là chơi đủ rồi và muốn tắt âm thanh đi để tập trung vào nghiên cứu xem vòng họng hoạt động như thế nào. Có nút “always voice – luôn luôn có tiếng” ở bên tay phải để hỗ trợ bạn đó.

Có những điều khiển chính là chỉnh lưỡi – tongue control, chỉnh giọng (thanh gần dưới cùng), chỉnh cao độ (thanh bên dưới cùng), chỉnh môi (lip) và chỉnh cổ họng (throat). Hãy tìm ra được kết hợp giọng hoàn hảo nhất cho mình!