Cao thủ Dark Souls phá đảo cả 3 phần game mà không hề bị dính đòn

Với những ai là fan của dòng game Dark Souls thì có thể hiểu, độ khó của game này cao đến mức nào. Tuy nhiên, năm 2016, một gamer/streamer có biệt danh The_Happy_Hob đã khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt, khi trở thành người đầu tiên trên thế giới chơi qua Dark Soul 1 mà không để nhân vật của mình bị địch trong game chạm vào, dù chỉ là một sợi tóc.

Điều này còn khiến giám đốc sản xuất của cả series game Dark Souls, ông Hidetaka Miyazaki phải thốt lên rằng ông không hề tin đây là sự thật!

Không dừng lại ở đó, sau hơn 12 tháng tiếp tục nỗ lực luyện tập và mòn mỏi ngồi trên ghế, The_Happy_Hob đã lại tiếp tục gây bất ngờ, làm được điều mà nhiều người nghĩ là không thể, đó chính là phá đảo cả 3 phần game Dark Souls mà không hề bị dính đòn!

Để dễ hiểu hơn, nếu The_Happy_Hob đã chơi qua cả Dark Souls 1 và Dark Souls 2, không để nhân vật của mình bị dính đòn dù chỉ là một cú. Tuy nhiên, sau khi chơi suốt đến trận chiến cuối cùng của Dark Souls 3, đối mặt với con boss cuối cùng và mất cẩn thận để nhân vật của mình bị… “dính chưởng” thì mọi nỗ lực của anh sẽ trở thành công cốc! Thế là xong, game over! The_Happy_Hob phải chơi lại từ khởi đầu game của phần 1.

READ:  Robot viết tay siêu tinh xảo này là cứu tinh của những người viết chữ xấu

Các bạn có thể “chiêm ngưỡng” sự đau khổ của anh chàng streamer này khi gặp phải tình cảnh oái oăm trên, gần như là đến mức phát khóc!

Cao thủ Dark Souls phá đảo cả 3 phần game mà không hề bị dính đòn - Ảnh 2.

Bị dính chưởng ngay trong trận chiến cuối cùng của Dark Souls 3…

Cao thủ Dark Souls phá đảo cả 3 phần game mà không hề bị dính đòn - Ảnh 3.

…anh chàng gamer tức đến phát khóc, bởi điều này có nghĩa anh sẽ phải chơi lại từ đầu Dark Souls 1, mất không 9 tiếng rưỡi cày game!

Thế nhưng, bằng một cách thần kì nào đó, The_Happy_Hob đã thử lại và cuối cùng phá đảo cả 3 phần Dark Souls với tình trạng “nguyên vẹn”.

Cao thủ Dark Souls phá đảo cả 3 phần game mà không hề bị dính đòn - Ảnh 4.

Cụ thể, The_Happy_Hob đã sử dụng một thủ thuật thông minh liên quan đến “fall damage” trong game, lặp lại liên tục cho đến màn đánh trùm cuối. Mặc dù có nhiều pha suýt chút nữa thì dính đòn nhưng cuối cùng anh đã làm được một điều dường như không thể!

Anh chàng sau đó còn nói thêm: “Quá dễ” và bắt đầu cười như nông dân được mùa. Có lẽ gamer này biết rằng, phải rất lâu sau mới có một ai đó làm được như anh.

Tham khảo Kotaku