Cận cảnh Xiaomi Black Shark 2 Pro: Một con quái vật ẩn náu trong thân thể mỹ miều

Mới đây, Xiaomi đã chính thức trình làng mẫu smartphone chuyên game Black Shark 2 Pro. Ngoài con chip Snapdragon 855 Plus, thiết kế đẹp đẽ là một điểm hấp dẫn khác của Black Shark 2 Pro.

Cận cảnh Xiaomi Black Shark 2 Pro: Một con quái vật ẩn náu trong thân thể mỹ miều - Ảnh 1.

Black Shark 2 Pro là sự kết hợp hoàn hảo giữa kim loại và kính giúp tăng tính thẩm mỹ nhưng cũng đồng thời cải thiện hiệu suất làm mát và kết nối mạng của thiết bị. Thiết kế tổng thể của nó gần như tương tự với thế hệ trước ngoại trừ một số cải tiến về vật liệu. “Cá mập đen” vẫn giữ logo phát sáng theo nhịp thở ở phía sau và dải đèn LED ở hai bên. Thiết kế này lấy cảm hứng từ ngôn ngữ hình chữ X của những chiếc xe đua Công thức 1.

Cận cảnh Xiaomi Black Shark 2 Pro: Một con quái vật ẩn náu trong thân thể mỹ miều - Ảnh 2.

Hệ thống đèn đóm huyền ảo này sẽ bật lên khi bạn chơi game hoặc khi có cuộc gọi đến. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó để phát sáng khi bật nhạc…

Cận cảnh Xiaomi Black Shark 2 Pro: Một con quái vật ẩn náu trong thân thể mỹ miều - Ảnh 3.

Phía cạnh trái của máy có nút chỉnh âm lượng trong khi nút nguồn và một nút chuyên dụng chưa rõ mục đích được đặt ở cạnh phải. Máy dùng cổng Type-C nhưng jack cắm tai nghe 3.5mm đã bị loại bỏ. Xiaomi tặng kèm người dùng adapter USB-C sang 3.5mm.

Cận cảnh Xiaomi Black Shark 2 Pro: Một con quái vật ẩn náu trong thân thể mỹ miều - Ảnh 4.

Black Shark 2 Pro vẫn dùng màn hình AMOLED 6.39 inch của Samsung giống như các phiên bản trước tuy nhiên được bổ sung một số tính năng mới. Nó hỗ trợ gam màu DCI-P3, DC Dimming 2.0, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz và tốc độ phản hồi cảm ứng được tăng lên 34,7ms so với 43,5ms của thế hệ trước.

Cận cảnh Xiaomi Black Shark 2 Pro: Một con quái vật ẩn náu trong thân thể mỹ miều - Ảnh 5.

Phía sau Black Shark 2 Pro có camera kép 48MP + 12MP trong khi phía trước là camera 20MP. Máy còn có cảm biến vân tay trong màn hình, pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 27W. Các tùy chọn màu sắc bao gồm Đen, Bạc Băng giá, Xanh, Tím và Cam. Trong bài này, mời các bạn chiêm ngưỡng cận cảnh phiên bản màu Bạc Băng giá.

Cận cảnh Xiaomi Black Shark 2 Pro: Một con quái vật ẩn náu trong thân thể mỹ miều - Ảnh 6.
Cận cảnh Xiaomi Black Shark 2 Pro: Một con quái vật ẩn náu trong thân thể mỹ miều - Ảnh 7.

Black Shark 2 Pro sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc bắt đầu từ ngày 2 tháng 8, sẽ chỉ có 2 phiên bản 12GB RAM và dung lượng 128GB hoặc 256GB. Black Shark 2 Pro cũng sẽ là smartphone chơi game có giá phải chăng, bắt đầu từ 435 USD (10,1 triệu) cho phiên bản 128GB dung lượng và 580 USD (13,4 triệu) cho phiên bản 256GB dung lượng.

Cận cảnh Xiaomi Black Shark 2 Pro: Một con quái vật ẩn náu trong thân thể mỹ miều - Ảnh 8.
READ:  Lộ video casting cho thấy sẽ có 1 siêu sát thủ bí ẩn xuất hiện trong The Witcher mùa 2?