Cận cảnh AirPods – tai nghe không dây của Apple, không tặng kèm iPhone 7/7 Plus, giá chỉ 3,5 triệu đồng

Jack cắm tai nghe 3.5 đã không còn đất sống trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa được Apple ra mắt. Thay vào đó, nhà phát triển “gợi ý” người dùng nghe nhạc thông qua cổng lightning bằng cách tặng kèm một adapter chuyển đổi, kèm theo mỗi máy.

Trong trường hợp, việc sử dụng cổng chuyển đổi là quá phức tạp, bạn nên nghĩ về AirPods, tai nghe không dây do chính Apple thiết kế.

Thật đáng tiếc khi Apple không tặng kèm AirPods, thay vào đó họ rao bán với giá 159 USD (tuơng ứng khoảng 3,5 triệu đồng). Đây là mức giá không hề rẻ cho một chiếc tai nghe earbud như thế này, ngay cả khi nó sử dụng kết nối không dây.

Theo Apple, AirPods sẽ kết nối với các iDevices khác thông qua một kết nối bluetooth chuẩn riêng của hãng này, điều đó đồng nghĩa với việc nhiều khả năng tai nghe này không thể sử dụng trên các thiết bị công nghệ chạy hệ điều hành khác.

Điểm đáng chú ý tiếp theo, tai nghe không dây mới AirPods mang trong mình chip W1 (viết tắt của Wireless). Con chip này đồng thời là một “chứng chỉ” của Apple, đặc biệt giúp giải quyết vấn đề tai nghe earpod giả tràn lan trên thị trường. Dễ hiểu hơn, nếu bạn mua tai nghe AirPods, kết nối tốt cùng các thiết bị của Apple, nhưng vẫn dùng được trên một máy Android, đó đích thị là hàng giả.

Apple cho biết, AirPods cho phép bạn nghe nhạc liên tục trong 25 giờ liên tiếp, khi hết pin, hãy bỏ lại vào hộp đựng của nó.

READ:  Loạt câu chuyện người thực việc thực truyền cảm hứng tạo nên các nhân vật trong American Horror Story (Phần 1)

Tai nghe này sẽ được bán ra vào cuối tháng 10 tới đây, giá bán chính thức như đã nói ở phần đầu của bài viết, lên tới 159 USD.