BlackBerry công bố cấu hình chính thức của BlackBerry Z3

Mới đây, BlackBerry đã chính thức công bố toàn bộ cấu hình chính thức của BlackBerry Z3, smartphone giá rẻ chạy BlackBerry 10 được nhiều người quan tâm của hãng. Theo đó, BlackBerry Z3 sẽ tích hợp màn hình 5 inch độ phân giải 540×960 pixel cùng chip lõi kép 1,2 GHz Qualcomm MSM8230 và 1,5 GB RAM.

BlackBerry công bố cấu hình chính thức của BlackBerry Z3

Điện thoại giá rẻ của BlackBerry được trang bị camera độ phân giải 5 megapixel, hỗ trợ tự động lấy nét và đèn flash LED trong khi camera trước đạt độ phân giải 1,1 megapixel. Đáng tiếc là viên pin 2.500 mAh của máy không thể tháo rời dù rằng bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

READ:  Các nhà khoa học phát hiện trạng thái mới của vật chất, tạo ra vật liệu siêu dẫn

Với bộ khung phần cứng như trên cùng mức giá bán dưới 200 USD, có thể nói BlackBerry Z3 khá hấp dẫn với người dùng, đặc biệt là khi BlackBerry là một thương hiệu lớn. Nếu phát hành rộng rãi BlackBerry Z3 trên quy mô rộng hơn, hãng điện thoại Canada hoàn toàn có cơ hội cải thiện doanh số bán hàng có phần “hẩm hiu: của mình.

Được biết, BlackBerry Z3 đã ra mắt và được bán chính thức tại Indonesia với giá 189 USD. Hy vọng rằng chiếc điện thoại giá rẻ này sẽ sớm được phân phối tại Việt Nam trong thời gian tới.

READ:  9 căn hầm trú bom một thời nay đã trở thành những địa danh mới cực đẹp trên thế giới

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc BlackBerry 10 mới nhất này:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Tham khảo: BlackBerry