[Best Caster VN] Linh San – Nàng BLV “nấm lùn” xinh đẹp và giải đấu solo chưa từng diễn ra

Linh San sinh năm 2000, hiện tại bước sang tuổi 19 nhưng trình độ bình luận của cô nàng không hề thua kém bất cứ Caster lâu năm nào, thậm chí còn có phần trội hơn. Không chỉ đọc bình luận trôi chảy trong bất cứ pha giao tranh nào, Linh San còn có khả năng phân tích tình huống và phân tích trận đấu khá nhạy bén.

Ngoài đời, Linh San là cô nàng đáng yêu, dáng người nhỏ nhắn như nấm lùn và sở hữu một lượng fan hâm mộ khá đông đảo. Linh San còn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của SKT, chính vì thế mà cô đã từ chối nhiều lời mời làm BLV cho những kênh khác để có thể được bình luận LCK, giải đấu có SKT tham gia.

[Best Caster VN] Linh San - Nàng BLV “nấm lùn” xinh đẹp và giải đấu solo chưa từng diễn ra - Ảnh 1.

Tên tuổi của nàng Caster nhỏ bé này từng được một bộ phận không nhỏ những fan cuồng LMHT biết tới thông qua giải đấu Solo Yasuo – Thách Đấu Thần Kiếm. Là một trong số ít Streamer chuyển hướng sang BLV, Linh San đã đảm nhận vai trò Caster cho nhiều giải đấu bán chuyên trong 2 năm vừa qua.

READ:  Xe côn tay Honda 150 thời thượng giá chỉ hơn trăm triệu

Với chất giọng ngọt ngào, khả năng đọc tình huống tốt và đương nhiên, nền tảng kiến thức sâu sắc về loạt meta trong LMHT, Linh San nhanh chóng nhận thêm nhiều sự chú ý và yêu thích của giới fan hâm mộ.

[Best Caster VN] Linh San - Nàng BLV “nấm lùn” xinh đẹp và giải đấu solo chưa từng diễn ra - Ảnh 2.

Mặc dù theo nhiều ý kiến, Ling Cao Thủ và Văn Tùng là 2 ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch giải đấu solo Best Caster VN. Tuy nhiên, với sự góp mặt của Linh San, một bóng hồng đương đầu với toàn các cao thủ “múa phím”, dường như sự kịch tính của showmatch này đã được nâng lên tầng cao mới.

READ:  Voi châu Phi đang tiến hóa thành voi không ngà vì bị săn trộm quá nhiều

Liệu rằng với những đối thủ là đồng nghiệp có kiến thức sâu rộng và đôi khi có nhiều pha “tấu hài” khiến khán giả… mù mắt, Linh San, một nhân tố bí ẩn với sức trẻ sẽ tạo ra điều gì bất ngờ?

[Best Caster VN] Linh San - Nàng BLV “nấm lùn” xinh đẹp và giải đấu solo chưa từng diễn ra - Ảnh 3.

Giải đấu Best Caster VN được diễn ra vào 20h ngày 21/10/2020 và được phát trực tiếp trên ứng dụng mạng xã hội Lotus. Để theo dõi toàn bộ highlight về showmatch thú vị này, bạn đọc có thể truy cập mạng xã hội Lotus và chiêm ngưỡng những pha xử lý thần sầu của dàn Caster ngay hôm nay.