Bà Hillary Clinton muốn vạch trần sự thật về Area 51 và bí mật UFO

Ứng cử viên đảng Dân Chủ, bà Hillary Clinton không chỉ muốn làm nên lịch sử trở thành nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ, mà bà còn muốn là chính trị gia đầu tiên vạch trần toàn bộ sự thật về Area 51 và những bí mật liên quan đến UFO cũng như người ngoài hành tinh.

Chính chồng của bà Hillary, cựu tổng thống Bill Clinton đã từng thừa nhận rằng chủ đề số 1 mà ông tìm kiếm thông tin tại thư viện là UFO.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2014, cựu tổng thống Bill Clinton từng nói rằng: “Nếu có một ngày nào đó chúng tôi được gặp người ngoài hành tinh, tôi sẽ không ngạc nhiên. Tôi chỉ hy vọng rằng nó không giống như trong bộ phim Independence Day, một cuộc xung đột”.

Tại điểm dừng chân New Hampshire trong chiến dịch tổng tuyển cử của bà Hillary hôm thứ 3 vừa qua, phóng viên Daymond Steer của Conway Daily Sun đã hỏi bà về quan điểm đối với người ngoài hành tinh. Bà Hillary đã trả lời: “Tôi nghĩ rằng rất có thể chúng ta đã từng gặp họ, tôi cũng không dám chắc nữa”.

Bà Hillary cũng cho biết thêm rằng người chồng của bà, cựu tổng thống Bill Clinton cũng đã từng cố gắng để tìm ra sự thật của Area 51, nơi mà người ta tin rằng Chính phủ Mỹ đã che đậy nhiều bí mật liên quan đến người ngoài hành tinh. Tuy nhiên ông đã không thành công, và cho đến nay những gì được tiết lộ tại Area 51 là các dự án phát triển máy bay tàng hình của Không quân Mỹ.

READ:  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc dự đoán ca khúc Hit trên thị trường nhạc Việt

Bà Hillary cũng tuyên bố: “Tôi cam kết rằng chúng ta sẽ biết thêm được nhiều thông tin hơn, bằng cách này hay cách khác. Có thể chúng ta sẽ cử một đội đặc nhiệm đến khu vực Area 51”.

Có một sự thật mà ít người biết, đó chính là người đứng đầu chiến dịch tổng tuyển cử của bà Hilary, ông John Podesta cũng là một fan hâm mộ lớn của các câu chuyện UFO và người ngoài hành tinh.

Không chỉ vậy, vị cựu cố vấn đặc biệt của tổng thống Obama này còn là người ủng hộ cho việc công khai các hồ sơ nghiên cứu UFO của Chính phủ Mỹ. Ông cũng là người đưa ra ý tưởng này cho bà Hillary, với niềm tin rằng ai cũng quan tâm tới những bí mật ở Area 51.

READ:  Muốn chiếc laptop Asus của bạn hoạt động bền bỉ? Hãy dùng ngay phần mềm này

Ông Podesta từng tuyên bố: “Đây là thời gian thích hợp để mở cuốn sách để giải đáp những câu hỏi này, nhưng bí mật về các dự án nghiên cứu UFO của Chính phủ. Chúng ta cần phải làm điều đó, bởi người dân Mỹ, họ có quyền được biết và cũng bởi đó là điều nên làm”.

Ông Podesta cũng đã từng đăng trên trang Twitter khi còn là cố vấn đặc biệt của tổng thống Obama vào năm 2014: “Thất bại lớn nhất của tôi trong năm 2014, đó là một lần nữa đã không thể công khai các hồ sơ bí mật nghiên cứu UFO của Chính phủ”.

John Podesta , bà Hillary Clinton và cựu tổng thống Bill Clinton đều có chung một mối quan tâm chính là UFO và người ngoài hành tinh. Họ cũng đã rất nỗ lực để có thể công khai các dự án nghiên cứu bí mật của Chính phủ Mỹ, nhưng đều không thành công. Tuy nhiên nếu bà Hillary có thể trở thành Thủ tướng của nước Mỹ, rất có thể sẽ có nhiều sự thay đổi.

READ:  Đây là cách Google đảm bảo rằng dịch vụ của mình không bao giờ sập

Liệu rằng người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại và họ đã đến Trái đất? Câu hỏi này hiện vẫn chưa có ai dám trả lời.

Tham khảo: huffingtonpost