ASUS hứa cập nhật Android O cùng ZenUI 4.0 cho toàn bộ các smartphone thuộc dòng Zenfone 3 và Zenfone 4

Như các bạn đã biết, ASUS vừa tổ chức sự kiện ra mắt tới 6 mẫu smartphone mới thuộc dòng Zenfone 4. Tất cả những smartphone này đều chạy Android 7 Nougat nhưng tương lai thì sao?

Vâng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi theo ASUS toàn bộ dòng Zenfone 4 sẽ được cập nhật lên Android O, phiên bản Android mới nhất hiện tại. Các mẫu smartphone thuộc dòng Zenfone 4 gồm Zenfone 4 và 4 Pro, Zenfone 4 Selfie và 4 Selfie Pro, Zenfone 4 Max và 4 Max Pro.

Trong số này, hai mẫu Zenfone 4 Max và 4 Max Pro được ASUS xác nhận là sẽ phân phối tại thị trường Việt Nam. Chưa rõ khả năng và thời điểm các mẫu Zenfone 4 khác được lên kệ tại nước ta.

Ngoài ra, ASUS còn hé lộ rằng toàn bộ smartphone thuộc dòng Zenfone 3 cũng sẽ được nâng cấp lên Android O. Đây là tin vui với nhiều người dùng đang sử dụng các thiết bị mà ASUS trình làng năm ngoái.

Về thời gian, tuy không công bố cụ thể nhưng ASUS hứa sẽ cập nhật Android O sớm nhất có thể cho dòng Zenfone 4. Trong khi đó, dòng Zenfone 3 sẽ được cập nhật trước khi kết thúc nửa cuối năm 2018.

Tương tự Zenfone 4, bản cập nhật dành Android O cho dòng Zenfone 3 cũng bao gồm giao diện ZenUI 4.0 đã được tân trang lại của ASUS. Hãng này chia sẻ rằng ZenUI mới sẽ đơn giản hơn, trực quan hơn trong khi có thiết kế tuyệt vời và hiện đại. Các fan và chủ sở hữu smartphone ASUS sẽ còn vui hơn nữa nếu hãng này loại bỏ các ứng dụng rác, không cần thiết trong phiên bản ZenUI mới.