Assassin’s Creed II Discovery phá vỡ kỷ lục về giá game trên iPhone

Ubisoft vừa công bố phiên bản sequel của tựa game Assassin’s Creed dành cho hệ iPhone với tên gọi Assassin’s Creed II Discovery. Và tựa game này ngay lập tức không chỉ gây chú ý với thương hiệu Assassin’s Creed, mà nó còn là tựa game đầu tiên “phá rào” giá game trên dịch vụ trực tuyến AppStore.
 
 
Phiên bản Discovery có dung lượng 147MB được bán với giá 11,99 USD (khoảng 230.000 VNĐ) tại chi nhánh AppStore Mỹ mặc dù nó chưa được công bố trên chi nhánh ở Anh. Đây cũng là mức giá kỷ lục từ trước đến nay bởi tựa game đắt nhất dành cho hệ iPhone/iPod Touch từ trước đến nay cũng chỉ dừng ở ngưỡng 9,99 USD (khoảng 195.000 VNĐ).
 
Discovery cũng là tựa game đánh dấu lần đầu tiên Ubisoft tự tay chuyển game từ nền console sang nền tảng di động thay vì giao lại cho các đối tác khác như Gameloft.
 
 
Tuy nhiên, theo Ubisoft, cho đến thời điểm hiện tại, họ vẫn chưa chính thức công bố phiên bản Assassin’s Creed II chuẩn cuối cùng trên AppStore và phiên bản đang được phát tán trên AppStore Mỹ vẫn còn nhiều bug (lỗi) và chưa được niêm yết đúng giá chuẩn. Bất chấp những lời cảnh báo của Ubisoft, đã có hàng nghìn lượt mua Assassin’s Creed II Discovery trên toàn thế giới ngay khi nó vừa xuất hiện trên AppStore.  
READ:  Facebook Messenger lại bị lỗi: Không thể hiển thị tệp đính kèm, bấm vào khung chat trắng xóa rồi tự động biến mất