Adblock Plus – Chặn quảng cáo hiệu quả trên điện thoại

Android là một nền tảng mở, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có cơ hội sử dụng rất nhiều ứng dụng miễn phí và có chất lượng tốt. Tuy nhiên hầu hết những phần mềm này đều khuyến mãi thêm những nội dung quảng cáo ở phần trên hoặc dưới cùng của giao diện đôi khi gây khó chịu và phiền toái cho người dùng.


Adblock Plus – ứng dụng chặn quảng cáo nổi tiếng các trình duyệt web trên pc đã phát hành một phiên bản trên Android cho phép ngăn chặn các quảng cáo trên điện thoại Android của bạn. Adblock Plus chặn tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu trên thiết bị Android của bạn bao gồm tất cả quảng cáo trực tuyến khi duyệt web, và khi sử dụng các ứng dụng hoặc trò chơi yêu thích của bạn như Angry Birds.


Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động bắt đầu chặn các quảng cáo xuất hiện thông qua mạng Wi-Fi hoặc mạng 3G phụ thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.


Adblock Plus - Chặn quảng cáo hiệu quả trên điện thoại 1

Adblock Plus có thể có chức năng giới hạn, tùy thuộc vào phiên bản Android trên điện thoại của bạn và xem điện thoại của bạn đã được bắt nguồn từ:


Máy đã root: Ngăn chặn quảng cáo qua Wi-Fi và 3G


Máy chưa root với Android 3.1 hoặc mới hơn : Ngăn chặn quảng cáo qua Wi-Fi


Máy chưa root với Android 3.0 hoặc cũ hơn : một số cấu hình điều chỉnh là bắt buộc. Bạn có thể tìm hiểu cách thiết lập proxy của riêng mình tại đây.


Adblock Plus ngăn chặn các nội dung: quảng cáo trên điện thoại, video quảng cáo, banner, quảng cáo trên notification, quảng cáo HTML5…


Bạn đọc có thể tải về Adblock Plus (tương thích Andorid 2.1 trở lên) tại đây.